แม่ใจสลาย!!! ลูกบอกจะไปเที่ยวงานลอยกระทง พอเจออีกเห็นลูกจะอยู่ในสภาพแบบนี้ แทบล้มทั้งยืน!!!

แม่ใจสลาย!!! ลูกบอกจะไปเที่ยวงานลอยกระทง พอเจออีกเห็นลูกจะอยู่ในสภาพแบบนี้ แทบล้มทั้งยืน!!!

5401611

ล่าสุด วันที่ 16 พ.ย. ร.ต.อ.พสิษฐพงศ์ สมบูรณ์ดี พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ในแม่น้ำน้อย เหตุเกิดบริเวณริมแม่น้ำน้อย ม.3 ต.องค์รักษ์ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลโพธิ์ทอง และ สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทองมีเฮ !!! ปัญหาผิวหน้าวาร์ปกลับมาใส สนใจ คลิก 36 คุณประโยชน์ของนมผึ้ง ทำให้อายุยืนยาว สวยใส ชะลอวัย เป็นสาว 2,000ปี

เมื่อไปถึงพบศพชายลอยขึ้นอืดอยู่ในน้ำ สภาพคว่ำหน้า ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ อยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 1 เมตร จึงได้ให้กู้ภัยวีอาร์อ่างทองนำศพขึ้นมาจากน้ำเพื่อนำมาตรวจสอบ ทราบชื่อ คือ นายอุทิศ โกสัยยา อายุ 35 ปี อยู่ ม.5 ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ซึ่งหลังนำศพขึ้นมาก็พบบริเวณใบหน้ามีร่องรอยฟกช้ำเหมือนถูกทำร้ายมา นักวิจัยอเมริกาชี้ หน้าพังกลับมาสวยได้ วิธีง่ายๆ ลบเลือนรอยแตกลาย หน้าท้อง

จากการสอบถามนายสมปอง โกสัยยา อยู่ ม.5 ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง อายุ 53 ปี พ่อผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิต คือ ลูกชายของตน อาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนหน้านี้ลูกชายได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันลอยกระทง โดยมาบอกตนว่าจะออกเที่ยวงานลอยกระธง หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อไปเลย ต่อมาตอนเช้าวันนี้มีคนพบรถจักรยานยนต์ของลูกชายจอดอยู่บนสะพานข้ามแม่น้ำใกล้ที่เกิดเหตุ แต่ก็ไม่คิดว่าจะถูกทำร้ายแล้วตกลงไปในน้ำ คิดว่าไปกับผู้หญิง พอมาวันนี้ตั้งใจจะไปแจ้งความ แต่ก็มีชาวบ้านมาบอกว่า พบศพลูกชายเสียชีวิตแล้ว ส่วนแม่ของผู้เสียชีวิต เมื่อเห็นสภาพลูกชายถึงกับเป็นลมล้มทั้งยืน พอฟื้นขึ้นมาก็ร้องไห้ด้วยความเสียใจ

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า สาเหตุการตายครั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่าคนตายตกลงไปในน้ำเองหรือว่าถูกทำร้ายกันแน่ เนื่องจากผู้ตายได้ออกไปเที่ยววันลอยกระทงและออกไปดื่มเหล้ากับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งจึงต้องลงหาข่าวอย่างละเอียด ส่วนบาดแผลหรือร่องรอยตามใบหน้านั้นทราบมาว่าก่อนหน้าวันลอยกระทง ผู้ตายขับรถจักรยานคว่ำมาก็ต้องให้ทางแพทย์ชันสูตรว่าผู้ตายเสียชีวิตมาจากสาเหตุใดอาจจะพลัดตกลงไปในน้ำจมน้ำเสียชีวิต แต่ประเด็นถูกฆาตกรรม ก็ยังไม่ตัดทิ้ง
ที่มา: Khaosod