น้ำตาไหลพราก!!!! ลูกชายขี่บิ๊กไบก์พุ่งชนเก๋งอย่างจัง เสียงดังสนั่น พ่อแม่ตามมาดูใจแทบสลาย!!! (ชมคลิป)

น้ำตาไหลพราก!!!! ลูกชายขี่บิ๊กไบก์พุ่งชนเก๋งอย่างจัง เสียงดังสนั่น พ่อแม่ตามมาดูใจแทบสลาย!!! (ชมคลิป)

untit
ล่าสุด วันที่ 16 พ.ย. ตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสาย เชียงราย-เทิง จุดยูเทรินหน้า global house ใกล้แยกแม่กรณ์ ขาเข้าเมือง ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยแสงธรรมเชียงราย

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.บิ๊กไบก์ คาวาซากิ แซด 300 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฒ 6999 เชียงราย สภาพหน้ารถพังยับเยิน ใกล้กันพบศพนายปฐพี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี แต่งชุดนักเรียนชั้น ม.ปลาย ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศรีษะ กระดูกคอหัก ใกล้ๆ กัน พบรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน กร 3895 เชียงราย จอดอยู่ สภาพถูกชนเข้าที่ประตูฝั่งคนขับ จนกระจกแตก ประตูยุบเข้าไป โดยมีนายภิศิษฐ์ รักทางธรรม อายุ 60 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่ารถเก๋งคันดังกล่าวขับออกจากซอย บ้านป่ากล้วยจะข้ามแยกเกาะกลางถนน เป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถจยย.ของผู้ตายขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งชนรถเก๋งเข้าอย่างจัง เสียงดังสนั่น จนผู้ตายกระเด็นตกลงไปนอนแน่นิ่งบนถนน ซึ่งมีคนที่เห็นเหตุการณ์พยายามช่วยปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังเกิดเหตุได้มีชาย-หญิงคู่หนึ่งมาดูศพผู้ตาย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นพ่อและแม่ของเด็กที่เสียชีวิต พร้อมร่ำไห้อย่างน่าเวทนาท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ รวมทั้งสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ และพยานแวดล้อม จากนั้นจึงส่งศพผู้ตายไปชันสูตร ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

(ชมคลิป)

ที่มา : khaosod