น้ำตาไหลพราก!!! พ่อภรรยามือฆ่าโบกปูนชาวอิสราเอล วิงวอนช่วยตามหาลูกสาว หลังหายตัวอย่างไร้ร่องรอย พ่อใจสลาย!!!

น้ำตาไหลพราก!!! พ่อภรรยามือฆ่าโบกปูนชาวอิสราเอล วิงวอนช่วยตามหาลูกสาว หลังหายตัวอย่างไร้ร่องรอย พ่อใจสลาย!!!

untitledlkyukyuokyuiyuoyu
ล่าสุดที่ผ่านมา นายอนันต์ แสงอุไร อายุ 62 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ สารวัตรสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ช่วยติดตามตัว น.ส.นันทิยา แสงอุไร อายุ 37 ปี ลูกสาวที่หายตัวไป เนื่องจากลูกสาวเป็นภรรยาของนายซีมอน ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพโบกปูน โดย น.ส.นันทิยา ได้มีลูกกับนายซีมอน คือ นายเบน บินตัน

นายอนันต์กล่าวว่า หลังทราบข่าวว่านายซีมอน อดีตลูกเขย ถูกจับในข้อหาฆ่าหั่นศพและโบกปูนอดีตนายตำรวจอิสราเอล ตนจึงได้เดินทางมาหานายซีมอน เพื่อที่จะสอบถามว่า น .ส.นันทิยา ลูกสาวของตนหายไปไหน เพราะไม่สามารถติดต่อได้มากว่า 1 ปีแล้ว

จากการพูดคุยกับนายซีมอนบอกแต่เพียงว่า ลูกสาวตนถูกทางการลาวจับตัวที่ด่านหนองคาย เพราะมียาเสพติดเมื่อติดต่อไปที่สถานทูตลาวก็ไม่พบข้อมูล ตนจึงสงสัยว่าลูกสาวตนหายตัวไปไหน เมื่อสอบถามนายเบน ซึ่งหลานที่เกิดกับนายซีมอนและลูกสาวตน นายเบน ตอบแต่เพียงว่าไม่เคยเห็นหน้าแม่ และไม่รู้จัก

นายอนันต์ กล่าววต่อว่า น.ส.นันทิยา ลูกสาวได้รู้จักกับนายซีมอน ที่ตรอกข้าวสาร และได้อยู่กินกันจนตั้งท้อง ต่อมานายซีมอนได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในคดีอุ้มฆ่าและนำศพไปทิ้งที่เมืองกาญจน์ และถูกจำคุกเป็นเวลา 10 ปี โดยที่ลูกสาวตนเลี้ยงดูนายเบนมาตลอดเวลาที่นายซีมอนติดคุก พอนายซีมอน พ้นโทษออกมาก็ถูกเนรเทศกลับอิสราเอล หลังจากนั้นนายซีมอนได้แอบเข้ามารับนายเบนกลับไปอยู่ที่ประเทศอิสราเอล เมื่อตอนนายเบน อายุได้ 12 ปี
จนเมื่อปี 58 นายซีมอนได้กลับมาเช่าบ้านอยู่ย่านบางบัวทอง โดยที่ลูกสาวตนได้ย้ายไปอยู่กับนายซีมอนด้วย หลังจากนั้นลูกสาวตนได้หายตัวไป เมื่อไปหานายซีมอนที่บ้านเช่าก็พบว่านายซีมอนย้ายบ้านหนีไปแล้ว จนกระทั่งมาทราบข่าวว่านายซีมอนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว

ตนเกรงว่าลูกสาวตนจะถูกนายซีมอนฆ่า ส่วนนายเบนที่ตนเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก กลับบอกว่าจำตนไม่ได้ และไม่เคยเห็นหน้าผู้เป็นแม่ จะเป็นไปได้อย่างไร เพราะนายเบนเพิ่งจะไปทำบัตรประชาชนเมื่อ 2558 และคนที่จะพานายเบนไปทำบัตรได้ก็มีแต่ลูกสาวตนซึ่งเป็นแม่ของนายเบนเท่านั้น

ด้าน พล.ต.ต.สุศักดิ์ ผบก.นนทบุรี กล่าวว่า ได้ให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำนายอนันต์อย่างละเอียด พร้อมทั้งสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลหลักฐานการหายตัวไปของ น.ส.นันทิยา ว่าจะเกี่ยวข้องกับนายซีมอนหรือไม่ ต่อมา พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส. ชุดสืบสวน ได้พานายอนันต์ ได้ดูบ้านที่ น.ส.นันทิยาเคยเช่าอยู่กับนายซีมอน ก่อนที่จะหายตัวไป