เป็นไงหล่ะ!!!! ก็ถึงจุดมุงหมายของคุณแล้ว สาวขับรถตาม GPS สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้แหละ!!!

เป็นไงล่ะ!!!! ก็ถึงจุดมุงหมายของคุณแล้ว สาวขับรถตาม GPS สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้แหละ!!!

13112016_img_1479031764_619

ล่าสุดเว็บไซต์ ซิตี้นิวส์ ของแคนาดารายงานเหตุการณ์ชวนอึ้ง เมื่อหญิงสาววัย 23 ปี จากเมืองคิตเซเนอร์ รัฐออนแทริโอ ขับรถไปตามการนำทางของ GPS ในเมืองโทเบอร์โมรี แต่ปรากฏว่า GPS พาเธอขับรถตรงดิ่งตกลงไปในทะเลทราบฮูรอน ก่อนจมมิดลงไปในน้ำทั้งคัน

ตำรวจออนแทริโอเผยว่า ในช่วงเวลาเกิดเหตุนั้น ทัศนวิสัยค่อนข้างยากสำหรับการขับรถเพราะหมอกลงหนา และยังมีฝนอีก ทำให้เป็นอุปสรรคในการมองเห็นเป็นอย่างมาก แต่ยังโชคดี หลังจากรถพุ่งลงทะเลสาบ มันยังลอยอยู่เหนือน้ำนานพอที่จะให้หญิงสาวหนีรอดออกมาทางหน้าต่าง หลังคว้ากระเป๋าถือได้ และว่ายน้ำไกล 30 เมตรขึ้นฝั่ง ก่อนเดินไปยังโรงแรมที่อยู่ใกล้ที่สุดและโทร.แจ้งขอความช่วยเหลือจากตำรวจ
ส่วนรถของเธอที่จมมิดในน้ำนั้น ตำรวจได้ขอแรงจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกู้ขึ้นมาในเช้าวันศุกร์ที่ 13 พ.ค. ขณะที่หญิงสาวปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์รวมทั้งไม่ขอปรากฏตัวออกสื่อใดๆทั้ง สิ้น
ตำรวจยังกล่าวชื่นชมหญิงสาวรายนี้มีสถิติดีจริงๆ พอรู้ว่ารถตกน้ำแล้วก็รีบเอาตัวรอดออกมาอย่างรวดเร็วโดยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ และไม่มีอาการป่วยแม้ต้องว่ายน้ำอุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียสขึ้นฝั่ง รวมทั้งยืนยันว่าเธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์จึงไม่โดนปรับ หรือดำเนินคดีใดๆ
ข้อมูลจาก ohochill