โคตรหยามกันเลย!!! เอาเมียมึงคืนไป ผัวเก่าโคตรคฤโหดบึ่งรถจากแดนไกล มายิงหัวผัวใหม่ สุดท้ายจบแบบนี้!!!

โคตรหยามกันเลย!!! เอาเมียมึงคืนไป ผัวเก่าโคตรคฤโหดบึ่งรถจากแดนไกล ยิงหัวผัวใหม่ สุดท้ายจบแบบนี้!!!

13112016_img_1479008832_300

หนุ่มชลบุรี ถูกหนุ่มอ่างทองท้าทายทางโทรศัพท์ ให้ “มาเอาเมียมึงคืนไป” บึ่งรถข้ามจากภาคตะวันออกมาภาคกลาง บุกถึงห้อง ชักปืนจ่อยิงที่หน้าผาก นัดเดียวทะลุท้ายทอย ดับคาห้องพักที่บางปะอิน อยุธยา…

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ ปัญญา อามาตย์เสนา รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายในหอพักแห่งหนึ่ง ภายในหมู่บ้านสินธิวา ม.2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรายงาน พ.ต.อ.ชัยยะ เพ็ชรปัญญา ผกก.สภ.บางปะอิน รุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพระนครศรีอยุธยา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่ห้องเกิดเหตุ พบประตูหน้าห้องปิด เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเปิดประตูออก พบศพ นายนรินทร์ สะอาดศรี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.5 ต.ตลาดใหม่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง นอนหงายอยู่หน้าประตูด้านในห้อง สภาพสวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีขาวมีลาย ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่หน้าผากทะลุท้ายทอย มีเลือดไหลนองบนพื้นห้อง ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ตรวจเก็บหลักฐาน แต่ไม่พบปลอกกระสุนปืน คาดว่าหน้าเป็นอาวุธปืนขนาด .38

สอบสวน น.ส.วัลยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี บ้านอยู่ ต.ท้ายน้ำ อ.โพทะเล จ.พิจิตร พยานในที่เกิดเหตุ ให้การว่า ตนและผู้ตาย ทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เพิ่งคบหากันเป็นแฟนได้ประมาณ 2 เดือน และเมื่อช่วงหัวค่ำ ตนมีปากเสียงกับผู้ตายเรื่องหึงหวง คิดว่าตนยังไม่เลิกติดต่อกับ นายศรลักษณ์ณ์ ยลธรรธรรม อายุ 23 ปี อยู่หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นอดีตแฟนที่เลิกราไปนานแล้ว ผู้ตายได้โทรศัพท์ไปหานายศรลักษณ์ และท้าทายให้มารับตนเอากลับคืนไป โดยบอกว่า “มาเอาเมียมึงคืนไป”

จนกระทั่งเวลาประมาณ 00.30 น. นายศรลักษณ์ ได้พาเพื่อนไม่ทราบชื่อ ขับรถไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนมาจาก อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มาที่หอพักที่ตนอยู่ โดยได้ไปเคาะประตูเรียกห้อง 105 ชั้น 1 ที่ผู้ตายได้บอกเอาไว้ ได้ไปพบกับเพื่อนผู้ตายที่พักอยู่ในห้องดังกล่าว เพื่อนผู้ตายบอกว่าผู้ตายไม่ได้อยู่ในห้องนี้ นายศรลักษณ์ จึงได้ข่มขู่ให้พาไปหาผู้ตาย ซึ่งพักอยู่ที่ชั้น 2

น.ส.วัลยา ให้การต่อว่า นายศรลักษณ์ บังคับให้เพื่อนผู้ตายเคาะประตูเรียก จนผู้ตายเปิดประตูออกมา จากนั้นนายศรลักษณ์ ได้ใช้อาวุธปืนที่เตรียมมาจ่อยิงเข้าไปที่หน้าผากนายนรินทร์ 1 นัด กระสุนทะลุท้ายทอยล้มตึงเสียชีวิตทันที่หน้าประตูห้อง ก่อนที่ นายศรลักษณ์ มือปืน กับเพื่อนที่มาด้วยจะวิ่งลงไปจากหอพักแล้วขับรถหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทราบทิศทางที่หลบหนี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวนายศรลักษณ์ ผู้ก่อเหตุมาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
ข้อมูลจาก thairath