เกินไปมั้ยยย!!!แม่ใจยักษ์เอาเชือกล่ามคอลูก กระตุกดึงเหมือนล่ามหมา ใช้ตีนเขี่ยเล่น ให้กินอาหารหมา พอเจ้าหน้าที่ถามเท่านั้นแหละแม่พูดแบบนี้ได้ยินแล้วแทบรับไม่ได้!!

เกินไปมั้ยยย!!! พบแม่ใจยักษ์ล่ามคอลูกแท้ๆด้วยเชือก กระตุกดึงเหมือนล่ามหมา ใช้ตีนเขี่ยเล่น ให้กินอาหารหมา เมื่อเจ้าหน้าที่ไม่ถามแม่พูดพร้อมยิ้มด้วยคำนี้..ได้ยินแล้วแทบรับไม่ได้!!

vvvndx_filufe

ล่าสุด แม่ชาวฟิลิปปินส์รายนี้ได้เข้ามอบตัวแล้ว หลังจากคลิปที่เธอโพสต์ลงบนเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Ayra Dela Cruz Francisco ได้แพร่ไปอย่างรวดเร็วในโลกโซเชียล เด็กในภาพกำลังถูกกล่ามคอด้วยเชือกผูกรองเท้า ในลักษณะเปลือยกาย หมอบคลานอยู่กับพื้นราวกับสุนัขที่ถูกบังคับให้กินอาหารสุนัขในภาชนะที่วางอยู่กับพื้น

vvvndx_filufe

ต่อมาเมื่อ ‘เลอร์ลีน ฮิลลาร์ด’ นักรณรงค์สิทธิเด็ก ผู้ก่อตั้งหน่วยงาน Nolonger Victims เพื่อช่วยเหลือและปกป้องผู้ที่เป็นเหยื่อความรุนแรง ได้เห็นคลิปดังกล่าว เธอรีบแจ้งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในสหรัฐฯ เพื่อประสานไปยังทางการฟิลิปปินส์ทันที จนในที่สุด Ayra ได้ยอมมอบตัว และยอมรับว่าเด็กที่อยู่ในคลิปเป็นลูกของเธอจริง ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบสวน และนำตัว Ayra ไปตรวจสอบความผิดปกติทางจิตจากผู้เชี่ยวชาญ

ที่มา :thedailypedia