สามีโคตรโหด!!! จ้างวานฆ่าภรรยา หลังจากนั้นต้องผงะ”เมื่อภรรยาโผล่ร่วมงานศพตัวเอง”แล้วทำแบบนี้!!!

สามีโคตรโหด!!! จ้างวานฆ่าภรรยา หลังจากนั้นต้องผงะ”เมื่อภรรยาโผล่ร่วมงานศพตัวเอง”แล้วทำแบบนี้!!!

vvvndx_uvjjpd

เรื่องนี่ยิ่งกว่าละคร เมื่อหญิงถูกสามีจ้างคนสังหาร แล้วยังมาจัดงานศพหลอก ๆ ตบตาคน แต่อนิจจาเธอรอดตาย เดินทางกลับไปร่วมงานศพตัวเอง เพื่อเผชิญหน้าผัวเหี้ยมที่มีอันช็อกหนัก บอกชัด ๆ ว่า “เซอร์ไพรส์ ฉันยังไม่ตาย” พร้อมจับยัดตารางนาน 9 ปี

vvvndx_2vzi9d

คำที่ว่า ใจคนยากแท้เกินหยั่งถึง เห็นจะจริง เมื่อสามีรายนี้ใจอำมหิตจ้างวานฆ่าภรรยาของตัวเองได้ลงคอ แต่ทว่าโลกนี้มีอะไรที่เราคาดไม่ถึงอยู่มากมาย เรื่องราวเลยกลับตาลปัตร โดยเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล ได้นำคดีแปลกสุดเหลือเชื่อ อย่างกับที่เคยชมกันในภาพยนตร์มาเผยให้ได้ทราบกัน

vvvndx_epptc4

เรื่องราวเริ่มต้นจากนายบาเลงกา คาลาลา ชาวออสเตรเลีย จากเมืองเมลเบิร์น ใช้เงินจำนวน 7,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 238,000 บาท จ้างวานให้แก๊งคนไปฆ่านางโนลา รูกุนโด ภรรยาของตนเอง ขณะเธอเดินทางกลับบ้านเกิดที่ประเทศบุรุนดี ในแอฟริกาใต้ เพื่อไปร่วมงานศพของแม่ แต่ไม่รู้ว่ายังไม่ถึงคราวเคราะห์ของนางโนลา หรืออาจเป็นเพราะโชคดีของเธอ ที่เจอกับแก๊งคนร้ายที่มีอุดมการณ์ ปล่อยตัวเธอไปด้วยเหตุผลว่า พวกเขาจะไม่ฆ่าผู้หญิง ! แถมยังมอบหลักฐานการจ้างวานฆ่าไว้มัดตัวสามีของเธอด้วย

vvvndx_ezomzm

หลังจากถูกปล่อยมาได้ นางโนลาก็เรียบเรียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนถึงบางอ้อ ว่าสามีเป็นผู้จัดฉากให้เธอถูกฆาตกรรม เธอเล่าว่า เมื่อเดินทางไปถึงโรงแรมที่พัก สามีโทรศัพท์มาชวนคุยบอกให้เธอลองออกไปสูดอากาศนอกโรงแรม แต่เมื่อเธอเปิดประตูไป ก็พบกับกลุ่มคนร้ายเข้ามาประชิดตัว พร้อมกับขู่ว่า “อย่าส่งเสียงดัง ไม่งั้นถูกยิงแน่” จากนั้นแก๊งคนร้ายก็พาเธอกลับขึ้นตึก เพื่อไปรับคำสั่งจากคนบงการ ทันที่เธอได้ยินเสียงบอกผ่านโทรศัพท์มาว่า “ฆ่ามัน” เธอก็จำได้ว่าเป็นเสียงของสามี ในตอนนั้นเธอทั้งสั่นและกลัว แทบไม่อยากจะเชื่อหูตัวเองเลย

 

แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เมื่อฝ่ายนางโนลารอดชีวิตมาได้ แต่นายบาเลงกาไม่ทราบ เข้าใจว่าเธอตายไปแล้ว จึงจัดพิธีศพให้ภรรยา โดยบอกเพื่อนบ้านว่าเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ทว่า 2 วันหลังจากนางโนลาถูกปล่อยตัว เธอเดินทางกลับไปยังงานศพของตัวเอง เพื่อไปเผชิญหน้ากับสามีมัจจุราชของเธอ ให้เขาได้เห็นว่า เธอยังมีชีวิตอยู่ พร้อมกับต้องการส่งให้นายบาเลงกาผู้เป็นสามีไปชดใช้ความผิด

 

ทันทีที่ได้เห็นหน้าภรรยา นายบาเลงกาก็ช็อกสุดขีด และปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่จากหลักฐานที่เธอได้มาเป็นเสียงสนทนาของสามีกับคนร้าย พร้อมกับหลักฐานการโอนเงิน ก็หนาแน่นพอที่จะทำให้ศาลตัดสินว่า นายบาเลงกาได้รับโทษในข้อหาพยายามฆ่า ต้องจำคุกนาน 9 ปี

vvvndx_uvjjpd

ทั้งนี้ในภายหลัง นางโนลาได้ทราบถึงสาเหตุที่สามีสั่งฆ่าเธอ อันเป็นเพราะเขาคับแค้นใจ คิดว่าเธอมีผู้ชายคนใหม่และจะทิ้งเขาไป หลังจากเหตุการณ์สิ้นสุดลง เธอและลูกวัย 8 ขวบของเธอ ก็ตัดสินใจออกจากบ้าน เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่

ที่มา liekr