เอาอีกแล้ววว!!!! หนุ่มขับเบนซ์ โดน จยย.เฉี่ยว แถมบอกไม่มีเงิน สุดท้ายต้องจบด้วยแบบนี้!!!

กำลังเป็นเรื่องที่ดราม่าร้อนแรงเลยทีเดียว หลังมีคลิปวิดิโอของ พิธีกร นักแสดงหนุ่ม “น็อต อัครณัฐ” ที่ได้ทำร้ายร่างกายผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่มาเฉี่ยวชนรถของตัวเอง ซ้ำยังมีการบังคับให้ชายคนดังกล่าวกราบรถมินิคูเปอร์ของตัวเองอีกด้วย งานนี้ทำให้ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นตำหนิพฤติกรรมอันไร้มนุษยธรรมของนักแสดงหนุ่มรายนี้อย่างมาก ถึงขั้นมีการไปโพสต์ตำหนิ ถล่มเฟซบุ๊ก ไอจีของหนุ่มน็อตกันเลยทีเดียว

%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b8%8a%e0%b8%99

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายชื่อ สมาน ร้อยเปอร์เซ็น ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเรื่องราวของตัวเองบ้าง หลังโดนรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถเบนซ์ราคาสูงลิ่วของตนเอง และคู่กรณียังบอกอีกว่า ไม่มีเงิน รีบไปหาหมอ งานนี้เลยจบไปแบบสวยๆ โดยเจ้าของเรื่องราวได้เผยรายละเอียดไว้ว่า…

2016-11-08_10-38-42

“นั่นไงโดนแล้วกูวันนี้ ขับรถกำลังจะเข้าปั้ม มีมอไซมาปาดหน้าเชียวไปนิดหน่อย แผลเท่าหีมดครับ เจ๊เค้ารีบบอกเลยว่าหนูไม่มีตังอ่ะพี่ จะพาลูกไปหาหมอ ผมยังไม่ว่าอะไรเจ๊เลยนะรถผมมีประกันไม่เป็นไรหรอกครับผมซ่อมเองก็ได้ รับรองผมไม่ต่อยเจ๊แน่นอนคับ แล้วเจ๊ก็ไม่ต้องกราบรถผมด้วยอ่ะ เดี๋ยวผมซ่อมเองครับ เจ๊ไปเถอะลูกเจ๊ร้อนแดดยิ่งไม่สบายอยู่ เดี๋ยวผมรอประันอยู่นี่คนเดียวก็ได้คับ เรื่องแค่นี้เอง !!เราทุกคนเป็นคนไทยมีอะไรค่อยค่อยคุยกันนะครับ ! ( ผมคนหนึ่งครับที่ไม่สนับสนุนความรุนแรง ) หมูหยอง”

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

2016-11-08_10-39-18

เครดิต: สมาน ร้อยเปอร์เซ็น