โคตรเหลือเชื่อ!!! 13 มนุษย์ที่มีอวัยวะมากกว่าชาวบ้าน แบบนี้ใครๆเห็นแล้วถึงกับอึ้ง!!! (ชมภาพ)

โคตรเหลือเชื่อ!!! 13 มนุษย์ที่มีอวัยวะมากกว่าชาวบ้าน แบบนี้ใครๆเห็นแล้วถึงกับอึ้ง!!! (ชมภาพ)
5
1.หญิง 2 ช่องคลอด

Hazel Jones สาวผู้มี 2 ช่องคลอด แต่มดลูกและท่อรังไข่ของเธอก็มี 2 ข้างตามที่คนปกติทั่วไปมีนะจ๊ะ เธอไม่เคยรู้เลยว่าเธอผิดปกติจนกระทั่งอายุ 18 ปี

2. หญิง 3 เต้า

หญิงสาวคนนี้มี 3 เต้านมกันเลยทีเดียว !! แต่มันไม่ใช่ความผิดปกติที่มีมาแต่กำเนิดนะจ๊ะ เค้าว่ากันว่าเธอไปผ่าตัดเสริมเต้าที่ 3 เผื่อสร้างความแปลกแหวกแนวให้กับตัวเอง จ้ะ แปลกมาก แปลกจนพี่นี่ยอมใจ (แต่ก็มีคนมาแย้งเหมือนกันว่าภาพดังกล่าวนั้นถูกตัดต่อ)

3. หนุ่มน้อยผู้มีดีเอ็นเอ 2 สาย

ตามปกติ มนุษย์ทั่วไปจะมีสายดีเอ็นเอเพียง 1 สายใน 1 ร่างกาย แต่สำหรับหนูน้อย Brave Alfie Clamp เค้าพิเศษตรงที่ มีดีเอ็นเอ 2 สายในร่างกายเดียวกัน นั่นมีผลให้เค้าตาบอดและพิการในอีกหลายๆ จุดของร่างกาย

4. หนูน้อย 2 หน้า

ถือเป็นอีก 1 เรื่องราวโด่งดังที่ถูนำเสนอมาหลายครั้งแล้วสำหรับ กังกัง หนูน้อยชาวจีน ที่ดูเหมือนคนใส่หน้ากากตลอดเวลา อันเนื่องมาจากการแบ่งเซลล์ที่ผิดปกติในช่วงการตั้งครรภ์ ทำให้ใบหน้าครึ่งบนของหนูน้อยลอยนูนขึ้นมาจากหน้าส่วนล่าง

5. ชายผู้มี 2 หัวใจ

อ่านหัวข้อทีแรกแล้วอาจพาลคิดไปได้ว่า ชายคนนี้หลายใจเนอะ มี 2 หัวใจ รักใครทีละ 2 คน ไม่ใช่ละ ๆ ชายชาวอิตาลีที่ขอสงวนนามเอาไว้คนนี้ มีหัวใจ 2 ดวงในร่างเดียว เค้าไม่เคยรู้เลยจนกระทั่งเกิดอาการโรคหัวใจซ้ำซ้อน 2 หนติดกัน เมื่อไปตรวจร่างกายจึงพบความผิดปกตินี้ขึ้นมา

6. ชาย 3 ขา 2 อวัยวะเพศ

George Lippert ชายคนนี้เกิดมามี 3 ขา 2 อวัยวะเพศ แถมขาที่ 3 ก็ไม่ได้ต่างจาก 2 ขาปกติเลย มีนิ้วเท้าที่สามารถใช้งานได้ตามปกติเช่นกัน

7. หญิงชราชาวจีนที่มีเขางอกบนหน้าผาก

หญิงชาวเหอหนานคนนี้ มีเขางอกเล็ก ๆ บนหน้าผากที่ดูแล้วคล้าย ๆ กับเขาของแพะ ซึ่งเขาอันนี้แรกเริ่มเดิมทีมันก็เป็นเพียงจุดเล็ก ๆ ที่ไม่ได้ดูผิดปกติอะไร แต่มันเริ่มโตขึ้นเรื่อย ๆ จนมีความยาวกว่า 2.4 นิ้วเลยทีเดียว !!

8. หญิงสาวผู้ให้กำเนิดแฝด 3 จาก 2 มดลูก

Hannah Kersey หญิงชาวอังกฤษผู้ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับแพทย์เป็นอย่างมาก เพราะเธอได้ให้กำเนิดทารกแฝด 3 ที่มาจากมดลูก 2 ข้าง !!

9. ชายผู้มีหูที่ 3 อยู่บนแขน

ต้องบอกก่อนว่าชายคนนี้ที่มีชื่อว่า Stelios Arcadius ไม่ได้เกิดมาพร้อมกับอวัยวะที่เกินมาแบบนี้นะคะ ชายคนนี้เป็นศิลปินที่ผลิตผลงานศิลปะมามากมาย แต่เค้าคิดอะไรแผลง ๆ อยากมีความแปลก จึงไปปลูกถ่ายเนื้อเยื่อหูไว้ในแล็บก่อนที่จะเอามันมาแปะไว้บนแขนเป็นหูที่ 3 เหื้ออออ แปลกจนขอยอมแพ้จริงๆ

10. ชายผู้มีจมูกบนหน้าผาก

ชายคนนี้ก็เช่นกัน มันไม่ใช่ความผิดปกติแต่กำเนิด แต่เค้าได้ทำการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อเพื่อสร้างจมูกอันใหม่ไว้บนหน้าผาก ที่เค้าต้องทำแบบนี้ก็เพราะว่าเค้าเคยประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนจนต้องสูญเสียจมูกไปนั่นเอง

11. สาวน้อยผู้มี 4 ขาและ 4 แขน

สาวน้อยชาวอินเดียคนนี้ เกิดมาพร้อมความผิดปกติ เธอมี 4 แขนและ 4 ขา เหตุเกิดมาจากฝาแฝดที่แบ่งตัวไม่สมบูรณ์ของเธอนั่นเอง ทำให้อวัยวะที่หยุดการเจริญเติบโตนั้นติดอยู่กับร่างกายของเธอ ซึ่งเธอได้รับฉายาว่า “หนูน้อยพระพิฆเนศ” ทำเอาถึงขั้นมีคนมาขอกราบไหว้กันเลยทีเดียว

12. สาวน้อยที่มีแฝดติดสอยห้อยตามหลังตลอดเวลา

เด็กหญิงชาวญี่ปุ่นรายนี้ มีความผิดปกติคือมีเนื้องอกที่หลัง แต่เนื้องอกดังกล่าวไม่ใช่สิ่งอื่นใด แต่เป็นฝาแฝดที่แบ่งตัวไม่สมบูรณ์ในครรภ์มารดาของเธอนั่นเอง ทำให้เนื้อเยื่อที่ไม่สมบูรณ์มาเกาะติดหลังเธออยู่เหมือนคนสะพายกระเป๋าเป้เลยทีเดียว ปัจจุบันพ่อและแม่ของเธอได้ตัดสินใจพาลูกสาวไปผ่าตัดเพื่อนำเนื้อเยื่อดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

13. แฝดสยามที่มีกระดูกสันหลัง 2 เส้น

อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่ก็มีความแตกต่างอยู่บ้างตรงที่ปกติแล้วฝาแฝดในลักษณะนี้มักจะมีจุดที่ต้องใช้อวัยวะภายในร่วมกันอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่แฝดคู่นี้ กลับมีอวัยวะภายในอย่างหนึ่งที่ปกติมีเพียง 1 แต่นี่มาถึง 2 คือมีกระดูกสันหลัง 2 เส้นนั่นเอง