ด่วนมาก !! จับแล้ว ดูกันชัดๆ โฉมหน้าพ่อเลี้ยงสุดเลว เตะปากลูก 2 ขวบ ดับอนาถ ชาวบ้านรุมประนามเลวสุดๆ!!!

หลังจากที่เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้น ตำรวจสน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุเด็กถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว 80 แยก 22 แขวงเขตวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพบศพด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 5 ปี

s__79085574-696x392

โดยเจ้าหน้าที่ได้ทราบว่า นายนัท ไม่ทราบนามสกุล เป็นพ่อเลี้ยงของเด็กชาย (เอ)นามสมมุล ซึ่งหลบหนีหลังเกิดเหตุ

ในเวลาต่อมา ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบถาม น.ส.เปิ้ล ผู้เป็นแม่ น.ส.เปิ้ลให้การว่า…ได้ฝากลูกไว้กับ นายนัท พ่อเลี้ยง ในตอนนั้น ด.ช.เอ นามสมมุติ อยากไปเล่นน้ำ พ่อเลี้ยงไม่อนุญาติ จึงได้เตะเข้าไปที่ปาก 1 ที จนหงายท้อง หัวฟาดพื้นหมดสติ

ความเคลื่อนไหวล่าสุด เมื่อเวลา 02.00 วันที่ 5 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พร้อมด้วยพ.ต.อ.มานพ นิ่มลิวงษ์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.นเรนทร์ เครื่องสนุก รอง ผกก.สส.สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.จุมพล สินศิริพงษ์ สว.สส.สน.วังทองหลาง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.วังทองหลาง ร่วมกันนำกำลังเข้าจับกุมนายปิยะพงษ์ บุญเกิน อายุ 27 ปี

โดยตำรวจสามารถควบคุมตัวได้ภายในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. ภายหลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงอายุ 5 ขวบจนเสียชีวิตเหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา เบื้องต้นให้การสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า ” ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ที่มา:khaosod