ช็อคหนักมาก!!! คบกับแฟนหนุ่มหล่อมาก นาน7 เดือน ตอนแรกมีความสุขกันดี แต่สุดท้ายกลับรู้ความจริงบางอย่างที่ยากจะรับได้!!!

ขออนุญาติ หยิบยกเรื่องราวมาจาก pantip คือมีอยู่ว่า…. ดิฉันตกลงเป็นแฟน กับคนอายุน้อยกว่า 6 ปี อย่างไม่ตั้งใจ ดิฉัน เรียกเขาว่า “ตัวแสบ”
เขาอายุ 19 ปี ตัวสูง 180 ซม. มีกล้าม รูปร่างสมส่วน ไม่อ้วนไม่ผอมผิวเข้ม ตาคม จมูกโด่ง หน้าตาหล่อแต่งตัวเสื้อเชิ้ตเข้ารูป กางเกงยีนส์ ลุคแบบเจ้าชู้นิดๆ ขับรถ ford mustang เปิดหลังคาได้

2

13

 

เขายิ้มมุมปากเมื่อไหร่ สาวๆละลายกันเป็นแถว เราเจอกันครั้งแรกที่เรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกา จากนั้นเขาก็มาตามจีบตามตื้อดิฉันเป็นเดือนๆ ตอนแรกดิฉันก็ปฏิเสธ เพราะได้ยินข่าวลือมาว่า ตัวแสบขายขนมจีบสาวๆอยู่หลายคน แต่พอนานๆเข้าก็ใจอ่อน ทนลูกอ้อนไม่ไหว แล้วตอนนั้น ดิฉันก็ไม่มีใคร ก็เลยตกลงคบไปงั้นๆ ดีกว่าเหงาคนเดียว(ก็คิดแบบสาวโสดที่ไม่เคยมีแฟน  เออ รีบๆมีแฟนไปเหอะ ยิ่งแก่ยิ่งขึ้นคาน) ช่วง 2 เดือนแรก มีความสุขมาก เพราะความที่ตัวแสบ ชอบกิน ชอบเที่ยว ทำให้ดิฉัน ที่มักเก็บตัวในห้องสมุด ได้ออกมาท่องโลกกว้างบ้าง ได้ทานอาหารรสชาติใหม่ จากร้านใหม่ๆ ได้ไปเที่ยวที่ใหม่ๆ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ (เพื่อนของตัวแสบ) ตัวแสบชอบทำเซอร์ไพร์ เอาดอกกุหลาบมาให้ทุกครั้งที่เจอ
บอกรักทุกครั้ง ยิ้มหวานให้ ไม่ให้รักได้ไงละคะ (ลองหวนนึกถึง รักครั้งแรกของทุกคนนะคะ) แต่แล้วลายของเขาก็เริ่มออก หลังจากคบกันแค่ 7 เดือน

 

ดิฉันได้ข่าวมาจากเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน (ชื่อเอ๋) โทรมาบอกว่า
“รู้มั้ย…แฟนเธออ่ะ
พาผู้หญิงอีกคนไปเข้าเรียนด้วย
ท่าทางสนิทมาก กอดกันด้วย
พวกเธอเลิกกันแล้วเหรอ”
เพื่อนดิฉันปล่อยหมัดเด็ด
ถามคำถามที่ดิฉันไม่อยากได้ยิน
“ป่าวหนิ เมื่อวานยังคุยกันเลย”
ดิฉันตอบแบบงงๆ
ตอนนั้นหัวใจเต้นเร็วมาก
กำลัง งงว่า นี่เราโดนทิ้งแบบไม่ทันตั้งตัวเหรอเนี่ย??

 

ภาพจาก google