พบแล้ว “ยุติธรรม จ. พังงา” ที่หายตัวไป ถูกฆ่ายัดถังโบกปูนถ่วงน้ำ เหตุแชทจีบสาวในเฟซบุ๊ก!!

พบแล้ว “ยุติธรรม จ. พังงา” ที่หายตัวไป ถูกฆ่ายัดถังโบกปูนถ่วงน้ำ เหตุแชทจีบสาวในเฟซบุ๊ก!!

106929602960290201

จากกรณีการหายตัวไปอย่างลึกลับของ นายฉวี อินทระ อายุ 57 ปี ยุติธรรมจังหวัดพังงา และ ผอ.สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดพังงา พร้อมรถกระบะ โดยญาติได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 59 ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งชนวนเหตุการหายตัวของนายฉวี ไว้หลายประเด็น อาทิ เรื่องความขัดแย้งเรื่องที่ดินในจังหวัดพังงากับนายหน้า เรื่องที่นายฉวีทำประโยชน์ในที่ดินของคนในครอบครัว ปมชู้สาว และการร้องเรียนคนในที่ทำงาน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 59 มีรายงานข่าวในพื้นที่ อ.ปางพนัง จ.นครศรีธรรมราช ว่า เมื่อช่วงเที่ยงผ่านมา ชาวบ้านแจ้งตำรวจ สภ.ปากพนัง ว่า พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงวัยถูกฆ่ายัดถังทิ้งในคลองบ้านแสงวิมาน ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง

โดยชุดประดาน้ำของมูลนิธิใต้เต็กตึงได้ใช้เวลาในการงมหาศพประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำถังโบกปูนขึ้นมาบนฝั่งได้ โดยพบว่าเป็นถังสีฟ้าขนาด 200 ลิตรโบกปูนครึ่งถังและใช้ก้อนหินถ่วงไว้ ด้านในพบว่ามีศพของผู้เสียชีวิตคือ นายฉวี อินทระ อยู่ด้านใน และสภาพศพได้ขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ

ต่อมา นายเอก (นามสมมติ) ซึ่งเป็น 1 ในกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่านายฉวีได้ขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อกันตัวเองเป็นพยาน โดยนายหมู ให้การว่า ไม่รู้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร รู้แค่ว่ามีความสัมพันธ์ทางชู้สาวกับแฟนของเพื่อนในกลุ่ม โดยนายหมูได้จับได้ว่าน้องเรแอบเล่นเฟซบุ๊คกับนายฉวี จึงมีความโกรธแค้น และได้บังคับให้น้องเรแช็ทเฟซบุ๊คหลอกนายฉวีให้ไปพบที่บ้านที่หน้าอ.เชียรใหญ่

ก่อนจะพาผู้ตายไปยังบ้านเลขที่ 34 ม.2 ต.ท่าขนาน อ.เชียรใหญ่ นครฯ ก่อนจะร่วมกับเพื่อนอีก 4 คนรุมทุบตีผู้ตายของแข็งและรุมซ้อมจนตาย และนำศพไปโบกปูนและใส่ถังพลาสติกขนาด 200 ลิตรก่อนจะนำใส่รถกระบะมาทิ้งในคลองบางจาก

ต่อมาตำรวจสืบสวนจนได้ตัวผู้ต้องหาแล้ว 2 คน โดยหนึ่งในนั้นอายุ 23 ปี เป็นผู้ลงมือโบกปูนศพผู้ตาย และกำลังติดตามจับนายหมู น.ส.เร และผู้ร่วมลงมืออีก 2-3 คน

ที่มา hotnewshotclip