ใจแทบสลาย!!! “หนุ่มอัดคลิปสั่งเสียก่อนตาย” นอนรอความตาย สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้!! (ชมคลิป)

ใจแทบสลาย!!! “หนุ่มอัดคลิปสั่งเสียก่อนตาย” นอนรอความตายเกือบ 30 ชั่วโมง สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้!! (ชมคลิป) หนุ่มขี่จักรยานยนต์ล้ม พลัดตกหุบเขา เพื่อนเสียชีวิต แต่ตัวเองบาดเจ็บ ขยับตัวไม่ได้ นอนรอความตายเกือบ 30 ชั่วโมง

1

จากข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า คลิปวิดีโอชายคนหนึ่งกำลังพูดสั่งเสียถึงบุคคลในครอบครัว หลังเขาประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์คว่ำและพลัดตกมาจากสันเขา ทำให้ได้รับบาดเจ็บและนอนรอคอยปาฏิหาริย์เช่นนั้นอยู่เกือบ 30 ชั่วโมง จนทำให้เขาหมดความหวังในการรอดชีวิตไปแล้ว

นายเควิน ไดเพนบร็อก ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กับเพื่อนของเขา เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ระหว่างที่เขากำลังขับขี่อยู่บนถนนไฮเวย์สาย 129 ระหว่างรัฐนอร์ท แคโรไลน่า กับ เทนเนสซี ปรากฏว่าเขากับเพื่อนเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักและพลัดตกลงไปที่สันเขาสูงกว่า 30 เมตร

เหตุดังกล่าวทำให้ นายเควิน กลิ้งตกลงไปในหุบเขา เขาหมดสติลงไป แต่เพื่อนของเขาเสียชีวิต เขาฟื้นตื่นขึ้นมาและพยายามตะโกนร้องเรียกขอความช่วยเหลือ พร้อมกับสำรวจตัวเองก็พบว่าน่าจะมีอาการกระดูกหัก ไม่สามารถขยับไปไหนได้เลย โทรศัพท์ของเขาก็ไม่มีสัญญาณที่ติดต่อใครได้ เขาจึงตัดสินใจถ่ายคลิปสั่งเสียเอาไว้ เผื่อว่าเขาอาจจะไม่รอดชีวิต

(ชมคลิป)

เครดิต Knoxville News Sentinel