กล้าทำเนอะ!!! สาวอ้อนแฟนหนุ่ม 20 คนให้ซื้อ iPhone 7 ให้ ก่อนนำไปทำแบบนี้ บอกเลยงานนี้มีอึ้ง!!!

กล้าทำเนอะ!!! สาวอ้อนแฟนหนุ่ม 20 คนให้ซื้อ iPhone 7 ให้ ก่อนนำไปทำแบบนี้ บอกเลยงานนี้มีอึ้ง!!!

2

ล่าสุดสำนักข่าว BBC รายงาน อ้างอิงข้อมูลจากผู้ใช้เว็บบอร์ดจีนรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Proud Qiaoba เล่าว่า เพื่อนสาวที่อยู่บริษัทเดียวกัน ใช้วิธีหาเงินมาซื้อบ้าน ด้วยการหลอกล่อแฟนหนุ่ม 20 คน ให้ซื้อไอโฟน 7 ให้ เมื่อได้ตามที่ขอ เธอกลับนำมาขายต่อ และซื้อบ้านของตัวเองแทน

หญิงสาวชาวจีนเจ้าของวีรกรรมสุดทึ่งนี้ เป็นสาวจากเมืองเซินเจิ้นที่ฐานะครอบครัวไม่ได้ดีอะไร แม่เป็นแม่บ้าน ส่วนพ่อเป็นแรงงานต่างด้าว ด้วยความที่เธอเป็นพี่สาวคนโต พ่อแม่ก็เริ่มแก่ชรา เธอก็เลยอาจจะถูกกดดันให้ซื้อบ้านเป็นหลักเป็นแหล่ง เธอใช้เสน่ห์หลอกล่อชายที่คบหาอยู่รวมแล้วถึง 20 คนในคราวเดียว ขอให้ผู้ชายในคอลเลคชั่นทุกคนซื้อ iPhone 7 ให้ จนในที่สุดเธอก็มี iPhone 7 ในครอบครองถึง 20 เครื่อง

หลังจากนั้น เธอได้นำ iPhone 7 ทั้งหมดไปขายต่อบนเว็บไซต์ Hui Shou Bao และได้เงินมา 115,010 หยวน หรือราว 6 แสนบาท ซึ่งเพียงพอต่อการดาวน์บ้าน 1 หลังพอดี

Proud Qiaoba เล่าว่า หลังจากที่เพื่อนสาวตัวร้ายของเธอไปวางมัดจำบ้านมาแล้วเธอก็เอารูปบ้านหลังใหม่ของเธอมาอวดเพื่อน ๆ พร้อมกับเผยวิธีการก่อนได้มา จนกลายเป็นประเด็นพูดถึงกว้างขวางในออฟฟิศ รวมถึงบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน

ทั้งนี้ ทีมงาน BBC ได้ติดต่อไปยังบริษัท Hui Shou Bao ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เสี่ยวหลี่นำ iPhone 7 ไปขาย เพื่อพิสูจน์ว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่แต่งขึ้น ปรากฏว่าทางโฆษกบริษัทก็ยืนยันว่าบริษัทเพิ่งจะซื้อ iPhone 7 จำนวน 20 เครื่องมาจากลูกค้าหญิงรายหนึ่งจริงเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยรับซื้อเครื่องละ 5,750 หยวน (ราว 29,900 บาท)

หลังจากนั้น BBC ได้ส่งอีเมลติดต่อไปยังบริษัทที่ผู้หญิงคนนี้ทำงานอยู่ด้วย เพื่อขอสัมภาษณ์ แต่เธอไม่ต้องการให้สัมภาษณ์ใด ๆ พร้อมเผยด้วยว่าตอนนี้ชีวิตของเธอได้รับผลกระทบบ้างแล้ว หลังเรื่องถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ จึงไม่ต้องการเปิดเผยผ่านสื่อใด ๆ อีก

 

ที่มา bbc