เตือนภัยอันตราย!! เสียชีวิตกระทันหัน ภัยใกล้ตัวจริงๆกับเด็กหญิงอายุ 14 ระหว่างที่มีประจำเดือน เธอทำแบบนี้!!!!

เป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้สาวๆหลายๆคนคิด เหตุการณืในครั้งนี้เธอคิดว่าเธอเองก็รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่งั้นเธอคงไม่ทำ…

000

เกิดเป็นผู้หญิง แท้จริงมีหลายเรื่องที่ยากลำบากกว่าผู้ชายหลายเท่าตัวนัก เรื่องราวที่จะพูดถึงนี้ก็เช่นกัน เด็กหญิงวัยแรกรุ่น 14 ปี ต้องจากไปอย่างไม่คาดฝันเพียงเพราะเธอได้ออกกำลังกายด้วยการวิ่งในระหว่างที่มีประจำเดือน

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เด็กหญิงวัย 14 ปีคนหนึ่งในประเทศจีน ได้เสียชีวิตลงอย่างกระทันในขณะที่เธอกำลังเรียนวิชาพละอยู่ หนูปวดท้อง เป็นคำพูดสุดท้ายของเธอ ก่อนที่จะจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ

โดยก่อนที่เธอจะเริ่มวิ่ง ได้บอกกับเพื่อนๆว่าเธอรู้สึกปวดท้องประจำเดือน เมื่อวิ่งไปได้สักพักจู่ๆเธอก็ล้มลงนอนอยู่กับพื้น และในระหว่างที่ทุกคนนำตัวเธอส่งไปยังห้องพยาบาลของโรงเรียน หัวใจของเด็กหญิงก็เต้นช้าลงไปเรื่อยๆ แพทย์จึงรีบทำ CPR และรีบส่งตัวเธอไปโรงพยาบาลทันที แต่แล้วก็ไม่ทันการณ์ แพทย์ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน

แต่ทั้งนี้สาเหตุที่เด็กหญิงคนนี้เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันนั้น นอกจากที่เธอจะออกกำลังกายอย่างหนักในระหว่างที่มีประจำเดือนแล้ว อาจจะมีสาเหตุอื่นๆอยู่ด้วย แต่การออกกำลังกายอย่างหนักในระหว่างที่มีประจำเดือนนั้นมักจะส่งผลกระทบต่อ ร่างกายเป็นอย่างมาก

และนี่คือสิ่งที่สาวๆในวัยเจริญพันธุ์ไม่ควรทำระหว่างที่มีประจำเดือน

1.ไม่กินของทอด

2.ไม่กินผลไม้แช่เย็น และไม่ควรดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ

3.ไม่สวมกางเกงที่รัดแน่นจนเกินไป

4.ไม่ดื่มชาและกาแฟ

5.ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

6.ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์

7.ไม่ควรออกกำลังกายอย่างหนัก

8.ไม่ควรกินเค็มเกินไป

เหตุการณ์นี้นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่ใครๆก็ไม่คิดว่าจะถึงขั้นเสียชีวิตเลยทีเดียว อยากให้เอาเหตุการณืนี้เป็นอุทาหรณ์ ในระหว่างมีประจำเดือน สอนหรือเตือนสาวๆทั้งหลาย รู้ว่าอะไรทำได้ หรือไม่ควรทำในระหว่างมีประจำเดือน อย่าได้ประมาท เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้