เกิดอะไรขึ้น!? จู่ๆ “มนุษย์ป้า” เกิดสติแตกกลางห้าง มีดจี้คอหลาน 8 ขวบ โอ้ย ระทึกสุดๆ!!

เกิดอะไรขึ้น!? จู่ๆ “มนุษย์ป้า” เกิดสติแตกกลางห้าง มีดจี้คอหลาน 8 ขวบ โอ้ย ระทึกสุดๆ!!
tnews_1467270885_5652 (1)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงสาย วันนี้ (30 มิ.ย.2559)  พ.ต.ท.กิตติ มาลีหวล รอง ผกก.(ป.) สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุหญิงวัยกลางคนใช้มีดจี้คอเด็กชายเป็นตัวประกัน ภายในห้างสรรพสินค้าโลตัสตำบลท่าช้าง เขตเทศบาลเมืองจันทบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบหญิงวัยกลางคน อายุประมาณ 45 ปี ทราบภายหลังว่าเป็นพนักงานเทศบาลเมืองท่าช้าง กำลังใช้มีดปลายแหลม จี้คอหลานชายแท้ๆของตัวเอง อายุ 8 ขวบ  อย่างน่าหวาดเสียว   สร้างความแตกตื่นให้กับพนักงานร้านค้า และผู้ที่เข้าไปใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้าดังกล่าวเป็นอย่างมาก  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองจันทบุรี ได้เข้าไปเจรจาเกลี่ยกล่อม เพื่อให้ปล่อยตัว พร้อมติดต่อนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองท่าช้าง ไปช่วยเจรจา จนเวลาผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง หญิงวัยกลางคน จึงยอมทิ้งมีดและปล่อยหลานชายตัวเองออกมา ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่เด็กอยู่ในอาการตกใจ

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุ  หญิงวัยกลางคน รายนี้ ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของเด็ก ได้พาหลานชายเข้าไปเดินดูของในห้างฯ  เมื่อเดินไปถึงร้านจำหน่ายแท็บเล็ต หลานชายเห็นแล้วอยากได้ จึงรบเร้าให้ผู้เป็นป้าซื้อให้ แต่หญิงวัยกลางคน ซึ่งเป็นป้าไม่มีเงินซื้อให้ ประกอบกับมีปัญหาเรื่องหนี้สินอยู่ก่อนแล้ว จึงเกิดความเครียด เมื่อถูกหลายชายรบเร้าอยู่หลายครั้ง ไม่ยอมหยุดจึงระเบิดอารมณ์ คว้ามีดขึ้นมาจี้คอหอยหลานชายดังกล่าว