อาหารเพื่อสุขภาพ

อาหารเพื่อสุขภาพ

 

อาหารเพื่อสุขภาพ

ถ้าหากเพื่อนๆ ทีเอสจี รับประทานเห็ดเป็นประจำ จะช่วยบำรุงสมองทำให้สมองของเราไม่เฉื่อยชา ช่วยบำรุงสายตาให้ไม่พร่ามัว ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง บำรุงเส้นผมให้ดกดำเงางาม ช่วยให้ระบบหายใจทำงานได้เป็นปกติ ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ที่สำคัญคือเห็ดยังมีฤทธิ์ ต่อต้านเชื้อไวรัส ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

จมูกข้าวสาลี นับว่าเป็นอีกธัญพืชหนึ่งที่มีคุณค่าทางอาหารสูงมากเลยค่ะ และยังมีไฟเบอร์เหมาะกับเพื่อนๆ TSG club ที่มีอาการท้องผูกให้กลับมามีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นได้ค่ะ เพื่อนๆสามารถหาซื้อจมูกข้าวสาลีได้จากร้านที่ขายอาหารเสริม หรือซูปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่ะ และจะสังเกตได้ว่าปัจจุบันมักจะนำจมูกข้าวสาลีมาผสมเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับอาหารต่างๆมากมาย

อาหารเพื่อสุขภาพ-2-300x204

 

 

ไม่ว่าจะเป็นนม คุกกี้ คอร์นเฟลก เค้กธัญพืช เครื่องดื่มชงต่างๆเป็นต้น เพื่อนๆ TSG ควรรับประทานให้ได้วันละ 1-2 ช้อนโต๊ะนะคะ นอกจากจะไม่ทำให้อ้วนแล้ว ยังทำให้เพื่อนๆรู้สึกกระปรี้กระเปร่า กระชุ่มกระชวย และยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากมายอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งนุ่มนวล ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค เป็นต้น

www.tsgclub.net วันที่ 9/03/2013