เคล็ดลับการแต่งกายให้ดูดี

เคล็ดลับการแต่งกายให้ดูดี

 

การแต่งกายให้ดูดี

การแต่งกายให้ดูดี นอกจากการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับบุคลิกของคุณสาวๆแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่สำคัญอีกหลายประการ เช่น อายุของผู้สวมใส่ สีและรูปแบบของเสื้อผ้า การเลือกเครื่องประดับ รวมถึงเรื่องของการจัดเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะกับการสวมใส่ในแต่ละโอกาส ซึ่งการแต่งกายให้ดูดีมีเคล็ดลับง่ายๆ ดังนี้

1.เลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่มีรูปแบบเหมาะสมกับอายุ หรือตามวัยของผู้สวมใส่ เช่นวัยรุ่นหรือวัยทำงานเป็นวัยที่มีความสดใส ควรเลือกแต่งกายด้วยเสื้อตามความนิยมของยุคสมัย มีความสวยงามตามบุคลิกของแต่ละคน ส่วนวัยผู้ใหญ่ควรยึดหลักความสง่างาม ภูมิฐานและดูมีรสนิยม

2.แต่งกายให้เหมาะสมกับรูปร่าง เช่น สาวๆ ที่มีรูปร่างอวบอ้วนควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่มีแบบ สี หรือเนื้อผ้าช่วยพรางจุดด้อยและเสริมจุดเด่น

3.การเลือกใช้เครื่องประดับซึ่งเป็นส่วนประกอบที่จะช่วยให้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของคุณสาวๆสวยโดดเด่นยิ่งขึ้น เช่น กระเป๋า รองเท้า เข็มขัด ต้องเลือกให้เหมาะสมกลมกลืนกับเสื้อผ้าการแต่งกาย

4.รองเท้า สาวๆ ควรมีแบบรองเท้าที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาส เช่น รองเท้าหุ้มส้น หรือรองเท้าส้นสูงแบบมีสายรัดที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูสง่าและยังเหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาส

เคล็ดลับการแต่งกาย

 

เคล็ดลับการแต่งกาย

5.กระเป๋าถือ ควรใช้กระเป๋าที่มีสีเดียวกับรองเท้า เลือกแบบที่มีรูปทรงเรียบๆ แต่เก๋ หลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋ารูปแบบที่มีคนใช้เป็นจำนวนมาก

6. เชื่อมั่นในตนเอง เคล็ดลับสำคัญที่จะทำให้คุณสาวๆมีบุคลิกที่ดีก็คือมีความเชื่อมั่นในตนเอง โดยการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าหรือแต่งกายในรูปแบบที่เป็นตัวตนของเราให้มากที่สุด

ด้วยเคล็ดลับการแต่งกายง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ สาว ๆ tsgclub ทุกคนสามารถแต่งกายให้สวยและดูดีได้ไม่ยากแล้วล่ะค่ะ

www.tsgclub.net วันที่   12/7/2013