#เหล่าลูกดาราที่ “รวยตั้งแต่เกิด“ #ชีวิตดีสุด@@

เจ้หมูบอกเลยว่าจะพาทุกคนไปส่องเบบี๋น้อยเหล่านี้ที่เป็นลูกดารา ที่ใครๆก็หาว่าเป็นเด็กที่คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดทั้งนั้น เดี๋ยวนี้วงการบันเทิงครึกครื้นกันมาก เพราะเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนพากันนำข่าวดีมาให้ทั้งในวงการและนอกวงการชื่นใจกันใหญ่ ซึ่งเรื่องที่น่ายินดีเรื่องหนึ่งนั่นก็คือการคลอดเจ้าตัวน้อยนั่นเอง ดังนั้นพบกับ 7 ลูกดาราที่คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดกัน ว่ามีเด็กน้อยของครอบครัวไหนกันบ้าง

7. พ่อหนุ่ม – แม่เมย์ และน้องมายู เป็นพ่อลูกที่น่ารักมาก แถมคุณพ่อหนุ่ม กรรชัยยังหวงหนูมายูเอามากๆอีกด้วย แถมน้องมายูยังไปช่วยคุณพ่อในรายการ Davince เด็กซะด้วย

6. แม่กบ – พ่อบรู๊ค และน้องณดา ณดล เรียกได้ว่าสวยหล่อตามพ่อและแม่มาเลย สำหรับเด็กๆครอบครัวนี้ ที่อายุไม่เท่าไหร่ก็ได้เข้าวงการมาแสดงละครตามรอยคุณแม่ซะแล้ว แหม่ๆก็น่ารักซะขนาดนี้

5. แม่เป้ย และน้องโปรด แต่งตัวหล่อทุกวันเลยสำหรับน้องโปรด ที่มีคุณแม่สุดสวยคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดอย่างแม่เป้ย ยิ่งโตยิ่งหล่อนะครับน้องโปรด

4. พ่อกาย – แม่ฮารุ และน้องคิริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน เป็นครอบครัวอบอุ่นจริงๆสำหรับครอบครัวนี้ที่มีสมาชิกด้วยกันถึง 5 คนวัยกำลังซนๆทั้งนั้นด้วย ที่ไม่ว่าจะไปไหนก็ไปกันแบบครอบครัว เรียกว่ายกแก๊งกันไปเลย

3.พ่อสงกรานต์ แม่แอฟ ทักษะอร กับน้อง ปีใหม่ คงไม่ต้องพูดถึงความมั้งมีมากนักเพราะธุรกิจที่โบนันซ่าใหญ่โตมโหฬารมากแค่ไหนหลายคนคงรู้แล้วก็ไม่ต้องห่วงเลยว่าน้องวันใหม่จะมีชีวิตสุขสบายแค่ไหน

2. แม่ชมพู่ – พ่อน็อต และน้องธันเดอร์ สตรอม เพิ่งคลอดสดๆหมาดๆกับคุณแม่ป้ายแดงจ๋าอย่างสาวชมพู่ หลังจากทุกๆคนได้เฝ้าติดตามเธอมาตลอดที่ตั้งท้อง และคลอดด้วยฤกษ์งามยามดีที่ได้วางไว้แล้ว ซึ่งหน้าตาน่ารักน่าชังเชียว

1. แม่ตั๊ก – เจ้าสัว และน้องข้าวหอม
เกิดมาบนกองเงินกองทองจริงๆสำหรับน้องข้าวหอม ที่ล่าสุดได้ไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่ที่ต่างประเทศแล้วด้วย ไปสวนสนุกซึ่งแฮปปี้ทั้งครอบครัวเลยอย่างนี้

อิจฉาหนูๆเหล่านี้จริงๆ ที่เกิดมาในครอบครัวดี๊ดีอบอุ่นทั้งกายและใจอย่างนี้ ยังไงก็ติดตามผลงานและความน่ารักของน้องๆต่อไปกันนะจ๊ะ