ยิ่งกว่าละคร!! เมีย – แม่ ผู้ต้องหา “คดีรุมโทรมเด็กหญิง วัย14ปี” สุดกั้นกรีดร้องลั่นโรงพัก ช็อก!!ลุงวัย 69 ร่วมด้วย เดินคอตกส่งศาล!

เจ้หมูบอกเลยว่าเมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 9 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โคกกลอย ได้นำผู้ต้องหาทั้ง 5 ประกอบด้วยนายเฉลิม หรือ “บังสะหมัน”หรือ หว๋าบำ สามิน อายุ 69 ปี นายสุชีพ หรือ หว่าเดช สุเมนร์ อายุ 57 ปี, นายกีรติ สุเมนร์ อายุ 30 ปี, นายธวัชชัย เถากู อายุ 35 ปี และ นายณัฐวุฒิ บุตรน้อย 31 ปี ในข้อหา ร่วมกันรุมโทรมและพรากผู้เยาว์เด็กอายุเกินกว่า 15 ปี ไม่ถึง 18 ปี ไปจากบิดามารดาและผู้ดูแล, ข้อหาบุกรุกกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ในเวลากลางคืน, ข้อหากระทำการอนาจารเป็นกำไรหรือซ่องโจร กระทำการหน่วงเหนี่ยวกักขังประทุษร้ายเด็กเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และข้อหาบุกรุกในเคหะสถานในเวลากลางคืน เพื่อนำส่งผู้ต้องหาทั้ง 5 ศาลจังหวัดพังงา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำส่งผู้ต้องหาทั้ง 5 ด้วยการใส่กุญแจมือเดินลงจากบันไดชั้นสองห้องสอบสวนเพื่อขึ้นรถตู้นำส่งศาล ภรรยาและมารดาผู้ต้องหารวมทั้งญาติร่ำไห้ บางรายจนถึงเป็นลมและกรี๊ดร้องเสียงดังลั่นโรงพัก บางรายเหมือนกับผีจับทรง ตะโกนด่าทอเจ้าหน้าที่ของรัฐจนเกิดโกลาหล ต้องนำผู้ป่วยส่งรพ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เป็นการด่วน


ในส่วนของผู้ต้องหา พ.ต.อ.สถิตย์ พรมอุทัย ผกก.สภ.โคกกลอย เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาทั้ง 5 มีสิทธิ์ที่จะขอประกันตัวชั้นศาลได้ตลอดเวลา ด้วยหลักทรัพย์ในคนละไม่เกิน 260,000 บาท ในขณะที่ชาวบ้านบ้านเกาะแรด ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง กำลังรวบรวมเงินประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 เพราะเชื่อว่า พวกเขาไม่ได้กระทำการกระทำชำเราหรือรุมโทรมตามที่เป็นข่าวที่มารดาเด็กวัย 14 ปี ร้องเรียนมูลนิธิแห่งหนึ่งให้ช่วยเหลือ