#เรียกพ่อเลยได้ไหม !! “นิโคล” หน้าบาน เพราะ“หนุ่ม ศรราม” ชนะทุกกำแพง #เพราะทิกเกอร์บอกผ่าน


เจ๊เหมียวขอบอกเลยว่า หลังจากที่ได้ผ่านช่วงเวลาต่างๆมาด้วยกัน “น้องทิกเกอร์” ลูกชายสุดที่รักของ “นิกกี้-นิโคล เทริโอ” ได้เปิดใจหลังคุณแม่ประกาศคบหากับ “หนุ่ม ศรราม” ซึ่งทั้ง 3 คนดูเข้ากันได้ดีมาก ทั้งน้องทิกเกอร์และคุณแม่ดูมีความสุขทุกครั้งที่มีพระเอก หนุ่ม ศรราม อยู่ด้วยในช่วงเวลาต่างๆ และจากภาพที่ปรากฏแสดงถึง น้องทิกเกอร์ ดูจะสนิทสนมกับ หนุ่ม ศรราม มากๆด้วย และทาง “นิโคล” ก็พูดเช่นกันว่า “น้องทิกเกอร์” และหวานใจสนิทกันมาก

น้องทิกเกอร์ บอกว่า “ดีใจที่เห็นคุณแม่มีความสุข พี่หนุ่มอยู่กับพวกเรา คุณแม่มีความสุขมาก ยิ้มตลอดเวลา พี่หนุ่มเป็นคนที่มีน้ำใจมากๆ” ดูท่าทางงานนี้นอกจากคุณแม่ที่หลงเสน่ห์พระเอกหนุ่มแล้ว ลูกชายสุดที่รักก็ดูจะไม่ต่างกัน เพราะชมกันตลอด ส่วนความสนิทสนมนั้น น้องทิกเกอร์ บอกอีกว่า “พี่หนุ่มพาไปซื้อกลอง ไปทดลองตี พี่หนุ่มเล่นกลองเก่ง ตัวเองอยากเล่นดนตรีเยอะๆ ต่อไปจะเล่นเบส” ไม่ใช่ย่อยซะแล้วสำหรับพระเอกของเรา ที่วางตัวดีมัดใจได้ทั้งบ้านแบบนี้ เรียกว่า 10 คะแนนเต็มกันเลยทีเดียว

และล่าสุด ในวันที่ 8 สิงหาคม เมื่อได้เจอคุณแม่ “นิโคล” และ “น้องทิกเกอร์” ในรอบปฐมทัศน์การแสดง​ละครเวทีเรื่อง ‘”สี่​แผ่นดิน​ เดอะ มิวสิคัล” ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ จึงได้มีการสอบถาม “น้องทิกเกอร์” ถึงพระเอก “หนุ่ม ศรราม” อีกครั้ง ซึ่งทางคุณแม่ “นิโคล” บอกเลือกเอาที่ลูกชายสบายใจ ถ้าลูกไม่โอเคก็ไปต่อไม่ได้

และเมื่อถามจาก “น้องทิกเกอร์” เจ้าตัวตอบได้คำเดียว “ผ่านครับ” เมื่อถามถึงความรู้สึกนั้นก็ต้องบอกเลยว่า หนุ่มน้อยก็หลงเสน่ห์พระเอก “หนุ่ม ศรราม” ไม่น้อยไปกว่าคุณแม่เลยทีเดียว เพราะด้วยความเป็นกันเอง มีนิสัยคล้ายๆกัน มีการเอาใจใส่ดูแลทั้งตัวน้องและคุณแม่เป็นอย่างดี งานนนี้รอลุ้นข่าวดีกันได้เลยนะคะ ลุ้นๆจร้า