*#ขุ่นแม่มาแล้ว !! เมื่อ “โอปอล์” พูดถึง “นุ่น ศิรพันธ์” หลังโดนดูถูกเป็น “นางเอกขี้เหร่” #งานนี้สะเทือนทั้งโซเชี่ยล


วันนี้เจ๊เหมียวต้องขอบอกเลยว่า เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ทำแฟนคลับต่างตกใจไปตามๆกัน หลังจากนางเอกสาวชื่อดังอย่าง “นุ่น ศิรพันธ์” โพสต์ภาพความเห็นจากชาวเน็ตที่วิจารณ์หน้าตาของเธอ ผ่านอินสตราแกรมเมื่อวันที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งภาพจากอินสตราแกรมนั้น เผยข้อความของชาวเน็ตที่วิจารณ์ว่า นางเอกขี้เหล่มาก ทำไมถึงกล้าเอามาเป็นนางเอก , นางเอกสวยตรงไหนไม่ทราบ แม่บ้านยังดูสวยกว่าอีก ขนาดแต่งตัวบ้านๆยังดูสวยกว่านางเอกเลย และอื่นๆ

ซึ่งทาง นุ่น ศิรพันธ์ บรรยายข้อความใต้ความเห็นเหล่านั้นว่า “อย่ากลัว…. 10 กว่าปีที่เป็น นุ่น ศิรพันธ์ ในวันนี้ ความคิด คำพูด ความรู้สึก แบบนี้ก็ยังคงวนเวียน อยู่ตัวรอบนุ่นมาโดยตลอด ตั้งแต่ก้าวมาทำงานวันแรกจนถึงตอนนี้ กลัวไหม?… ใช่ นุ่นเคยกลัวที่จะเห็นและได้ยินสิ่งเหล่านี้ มันบั่นทอนกำลังใจ บั่นทอนความสุขในชีวิตไปไม่ใช่น้อย

เสียใจไหม?… ใช่ นุ่นเคยร้องไห้ และเคยถามตัวเองบ่อยๆว่า จะทนไปเพื่ออะไร
แต่ วัน เวลา ประสบการณ์ที่ผ่านเข้ามาก็ทำให้เราได้เรียนรู้ และมีคำตอบให้กับชีวิตของเราว่า … เราห้ามความคิด ความรู้สึก และทัศนคติ ของคนอื่นไม่ได้
… ที่เราทำได้คือ เผชิญหน้ากับโลกของความจริง
… รับรู้ถึง ความเกลียด ความโกรธ ที่มีต่อเรา
… รับ ว่ามันมีอยู่จริง
… รู้ ว่าเราไม่มีอำนาจไปเปลี่ยนแปลง หรือห้ามไม่ให้มีความรู้สึกแบบนั้นได้

แต่ เราบอกตัวเองได้ว่า … อย่ากลัว ที่จะเจอ … อย่าท้อ เวลาที่ได้อ่าน
… แต่จงรู้ไว้ว่า เราจะดีขึ้นไปได้อีก เก่งขึ้นไปได้อีก และที่สำคัญที่สุด … อย่าเลิก ในสิ่งทีเราเชื่อ สิ่งที่เรารัก เพียงเพราะเสียงของคนอื่น ให้เสียงของ”เรา” เป็นตัวนำทาง อย่ากลัวที่จะฟัง”เสียง”ของตัวเอง อย่ากลัวที่จะ “เป็น” ตัวของตัวเอง #cheerupMode #Nodramaนาจา #เป็นกำลังใจให้เธอที่ยังกลัว “นุ่น” ที่ผ่านมาแล้ว และมีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ ”

ล่าสุดทาง “โอปอล์ ปาณิสรา” ออกมาให้กำลังใจนุ่นศิรพันธ์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว พร้อมชมว่านุ่นเป็นนางเอกที่สวยและเก่งมาก แถมปิดท้ายแซวว่าถ้านุ่นไม่สวยแล้วโอปจะอยู่ตรงไหนของโลก