“เมญ่า ซัน” เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง กับการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต !!


เจ๊หวานบอกเลยว่าคำว่า ” เน็ตไอดอล” ใครว่าจะต้องสวย น่ารัก เซ็กซี่ แค่เป็นคนมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ก็สามารถเป็นที่ยอมรับได้ อย่าง “น้องล้าน” หรือ “เมญ่า ซันซัน” เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง อายุ 19 ปี ที่โดดเด่นเป็นที่รู้จักในโซนภาคใต้ แถมยังกวาดรางวัลการประกวดมาอีกเพียบด้วย เป็นทั้งนางเอก นางแบบ นักร้อง นางงาม เคยเล่นเอ็มวี ให้ค่ายเพลงดังท็อปไลน์ เจ้าตัวบอกในรายการ คุยเช้าโชว์ ช่องวัน ว่า โดนด่าเยอะตอนนั้น เป็นเน็ตไอดอลแรกๆ มีสื่อเอาไปลง คอมเม้นต์เยอะมาก โดนเยอะมาก คนเข้ามาด่าแรง ถึงพ่อแม่ ว่าทำไมไม่เลือกนางเอกที่สวย เอาคนหน้าแปลกมา ทางค่ายก็ชี้แจงว่าไม่อยากทำเอ็มวีเหมือนใคร อยากแตกต่าง ตอนนั้นเป็นเน็ตไอดอลใหม่ เราไม่เคยเจอ ก็เสียใจ ตอนนี้แข็งแรงแล้ว

ครอบครัวเมญ่า ไม่ได้เป็นแบบนี้คนเดียว พี่ก็เป็น เค้าก็เป็นตลกมาก่อน เค้าก็ชวนเราไปเล่นตลกด้วย เมื่อก่อนไม่ชอบ แต่ตอนนี้ชอบ ปลูกฝังให้เรากล้าแสดงออก

เห็นแบบนี้ เมญ่า ยังเรียนเก่ง เกรด 3.6 แถมเป็นเสาหลักของบ้าน โดยส่งเสียตัวเอง ไม่ต้องเป็นภาระพ่อแม่ งานตอนนี้มีทั้งประกวดนางงาม ไปโชว์ตัว รีวิวสินค้า แถมกำลังจะรับรางวัลลูกกตัญญู เจ้าตัวดีใจมาก เพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้พยายามสวยไปวันๆ แต่เรามีคุณค่าด้วย

เมญ่า บอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตอนเด็กก็เสียใจเกิดมาเป็นแบบนี้ ถูกคนล้อว่าหน้าแปลก ฟันไม่มี ตอนเด็กๆ ถึงกับร้องไห้ แม่จะไปรับที่โรงเรียนตอนเที่ยงทุกวัน เป็นแบบนี้ตลอด เพราะอยู่กับเพื่อนไม่ได้ วันนี้เราก้าวข้ามจุดนั้นมา เป็นแบบนี้เรามาไกลได้

ส่วนการทำศัลยกรรมที่ใฝ่ฝันมีอย่างเดียวคือ การทำหน้าอก โดยมีการปรึกษาแพทย์แล้ว โดยเธอจะใส่หน้าอกขนาด 300 CC ส่วนใบหน้าเธอยืนยันว่าจะไม่ทำอะไรเด็ดขาด เพราะเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ส่วนแปลงเพศยอมรับว่ามีคิดบ้าง แต่ยังไม่กล้าที่จะทำ