แอบส่อง 5 อันดับ “ดาราสาวสวยไร้สังกัด” ที่พอเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ฮอต ปังเว่อร์ สุดๆ

ก่อนอื่นเจ๊เหมียวต้องขอบอกเลยว่าซึ่งบางคนก็เคยมีสังกัดมาก่อน แต่เมื่อหมดสัญญาก็หันมาเป็นนักแสดงอิสระแทน เรียกว่าเเต่ละคนทั้งสวย ทั้งเก่งไม่เเพ้กันเลย และจะพาไปส่อง 5 อันดับดาราสาวไร้สังกัดสุดฮอต!! บอกเลยว่าแต่ละคนไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนๆแฟนคลับต่างชื่นชมกันทุกรายจ้า

และต่อไปนี้คือ 5 อันดับดาราสาวไร้สังกัดสุดฮอต!! ซึ่งแต่ละคนมากด้วยความสามารถล้วนๆ ว่าแต่จะมีดาราสาวคนไหนกัน จะเป็นคนที่เราชื่นชอบอยู่หรือเปล่านั้น ไปชมพร้อมๆกันเลยจ้าา

อันดับที่ 5 “เอมี่ กลิ่นประทุม” เคยเซ็นต์สัญญากับช่อง 7 แต่หลังจากหมดสัญญาก็หันมาเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นการทำงานกับที่ใหม่และหลากหลาย เพื่อประสบการณ์ใหม่ แต่ว่าการแสดงของเธอนั้นยอดเยี่ยมสุดๆไปเลยล่ะค้าา

อันดับที่ 4 “แตงโม นิดา” เคยเซ็นต์สัญญากับช่อง 7 แต่เมื่อหมดสัญญาก็ขอเป็นนักแสดงอิสระ เรียกว่าหลังจากนี้เธอก็มีผลงานอีกมากมาย ถือว่าการเเสดงของเธอนั้นดีเว่อร์สุด ๆ สมบทบาทมาก เล่นเรื่องไหนก็ปังจ้าา

อันดับที่ 3 “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” หลังจากประกาศเป็นนักแสดงอิสระ เรียกว่าพอเธอได้เล่นละคร ก็ดังเปรี้ยงสุดๆ แต่ละบทที่เธอเล่นมันดูสมบทบาท แล้วเเฟนคลับก็ปลื้มอีกต่างหากจ้าา

อันดับที่ 2 “มารี เบิร์นเนอร์” ซึ่งหลังจากที่เธอกลายมาเป็นนักเเสดงอิสระ ละครที่เธอเล่นก็ดังนะจ๊ะ แถมงานอีเว้นท์เเต่ละวันก็เพียบอีกจ้าา

อันดับที่ 1 “นุ่น วรนุช” หลังจากออกมาจากช่อง 7 และตอนนี้เธอเป็นนักแสดงอิสระ เรียกว่าการฝีมือของเธอแต่ละบทนั้น ปังเว่อร์จริงๆ เธอทำให้ทุกคนได้เห็นว่าเธอสามารถเเสดงได้ทุกบทบาทเลยทีเดียว เรียกว่านาทีนี้ไม่มีดับจ้า