#กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ !! เมื่อ “ตาล ศรัญญา” เปิดอกความสัมพันธ์ “ชาคริต” ก่อนฝากข้อความล่าสุดถึงฝ่ายชาย #งานนี้ชาคริตมีจุก


เจ๊เหมียวต้องขอบอกเลยว่า โดนโจมตีจากกระแสสังคม จนเกิดดราม่าใหญ่หลัง “ตาล สรัญญา” หรือ “ตาล ลีโอเกิร์ล” ออกมาแฉเคยรู้จักและคบหาดูใจดาราหนุ่มชื่อดัง “ชาคริต” กระทั่งเวลาต่อมาฝ่ายชายออกมาโต้ข่าวลือว่าไม่เป็นความจริง แถมทิ้งท้าย “อโหสิกรรมให้” เรียกได้ว่าทำคนได้ยินจุก แถมทางสาวตาล ต้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊คว่า “พี่แม่งโคตรไม่แมนเลยว่ะ”

ต่อมาด้านสาวตาล เปิดใจกับพี่ๆหลายสำนักข่าวถึงการโพสต์เฟซบุ๊คครั้งนั้นเป็นเพราะอารมณ์ ความรู้สึก กระทั่งล่าสุดเธอเปิดใจกับรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ช่อง 9 MCOT HD กับพิธีกรฝีปากไม่ธรรมดาอย่าง อ. ยิ่งศักดิ์

ด้านสาวตาลเคลียร์ความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่มว่า “ณ ตอนนั้นที่คุยไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไร ไม่เคยใช้คำว่าแฟน แต่คนเราคุยกัน 2 คน คนนอกไม่รู้หรอก มักคิดว่าเราสร้างเรื่อง” หลังจากได้ยินฝ่ายชายบอก “ถ้าถ่ายรูปกับใครก็ต้องเป็นเมียหมดนะสิ” ด้านสาวตาลเผยว่า “หนูไม่เคยบอกนะ ว่าเป็นเมียพี่เขานะ หรือเป็นแฟนพี่เขานะ”

สาวตาลเผยความรู้สึกถึงสังคมที่เขามาต่อว่าเธอ “หนูรู้สึกว่าคนที่เขามาว่าเรา ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงทั้งนั้นเลย หนูคิดว่าคนที่มาว่าหนูทุกคนต้องเคยมีเหตุการณ์แบบว่าคุยๆกับใครแล้วหายไป หรือโดนแฟนทิ้ง หนูว่ามีทุกคนแต่ทำไมถึงได้แบบไม่ให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกัน”

สุดท้ายเธอฝากข้อความนี้ถึงฝ่ายชาย “ขอบคุณพี่เขามากๆที่ทำให้เราได้รู้จกเขา มนทำให้เราได้รู้อะไรหลายๆเรื่องที่เราไม่เคยรู้ ได้เรียนรู้หลายๆอย่างที่เคยสอน และในปัจจุบันที่เป็น เราควรใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ที่ทุกวันมันน่ากลัวทุกวัน ได้ยังไง ทุกวันนี้ยังดีใจที่ได้รู้จัก”

(ชมคลิป)