นี่หรือประเทศไทย!! 10 ดารา ดาราถูกกล่าวหา สร้างภาพ!!


บอกเลยว่าเป็นดารา ทำดีแล้วโพสรูปก็หาว่าสร้างภาพ ทำดีไม่โพสก็หาว่า ไม่เคยทำบุญเลย เป็นดาราคนดังก็วางตัวลำบากไม่ใช่เล่น เพราะมีคนคอยจับจ้องอยู่ตลอดเวลา ถ้าทำตัวไม่ดีมีสิทธิถูกประณามหนักกว่าคนทั่วไป พอทำความดีก็ยังโดนพวกหวังดีประสงค์ร้ายคอยตามจับผิด หาว่าทำดีเอาหน้าบ้าง สร้างภาพบ้าง เห็นแบบนี้แล้วก็เหนื่อยใจแทน จะย้อนพาทุกคนไปดู 10 ดารา ที่โดน กล่าวหา ว่าทำดีสร้างภาพคร้า

1.บุ๋ม ปนัดดา ผู้ริเริ่มองค์กรทำดี ที่คอยช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากทั้งเรื่องเงินทองและการเรียกร้องความยุติธรรม แม้บ่อยครั้งที่ถูกนักเลงคีย์บอร์ดจิกกัดว่าสร้างภาพ แต่เจ้าตัวก็ไม่แคร์พร้อมตอบกลับสวยๆว่า “ขอบคุณค่ะ ว่างๆ มาช่วยกันสร้างภาพด้วยกันนะคะ”
1.บุ๋ม ปนัดดา ผู้ริเริ่มองค์กรทำดี ที่คอยช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากทั้งเรื่องเงินทองและการเรียกร้องความยุติธรรม แม้บ่อยครั้งที่ถูกนักเลงคีย์บอร์ดจิกกัดว่าสร้างภาพ แต่เจ้าตัวก็ไม่แคร์พร้อมตอบกลับสวยๆว่า “ขอบคุณค่ะ ว่างๆ มาช่วยกันสร้างภาพด้วยกันนะคะ”

บุ๋ม ปนัดดา
2. โตโน ภาคิน เป็นดราม่าสุดๆร้อน ที่หนุ่มโตโนไปช่วยคนน้ำท่วม แต่ถูกชาวเน็ตบางกลุ่มกลับเม้นกระจายว่าทำดีสร้างภาพ

โตโน ภาคิน
3.ปู ไปรยา ที่ไปทำดีล้างห้องน้ำวัด และ ทิ้งลุคสวยเซ็กซี่คว้าแปรงขัดส้วมลงแรงล้างห้องน้ำวัด แต่พอลงรูปในไอจีกลับมีคนมาค่อนแคะว่าทำดีสร้างภาพ

ปู ไปรยา
4. ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่มของเรา ทำตัวติดดิน เข้าวัดทำบุญ ให้เงินขอทาน จนมีคนมองว่าสร้างภาพแต่ระยะเวลาที่อยู่ในวงการมา 6-7 ปี ใครจะสร้างภาพได้นานขนาดนั้น

ณเดชน์ คูกิมิยะ
5.ฝันดี ฝันเด่น จรรยาธนากร ทำงานเพื่อสังคมผ่านการเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาร่วม 20 ปี แต่ก็ไม่วายดราม่า กระแสโจมตีว่า เปิดมูลนิธิเถื่อนบ้าง ทำดีสร้างภาพบ้าง แต่หนุ่มใหญ่ก็กล่าวไว้ว่า “ไม่ว่าสุดท้ายคุณจะพูดอะไร ก็ไม่สามารถทำร้ายการเป็นจิตอาสาของผมได้”

ฝันดี ฝันเด่น จรรยาธนากร
6.ไมค์ พิรัชต์ ที่ก่อนหน้านี้ ที่โดยหาว่าสร้างภาพ เพราะช่วยเหลือคุณยายท่านที่ BTS สยาม มาโพสต์ในโลกออนไลน์

ไมค์ พิรัชต์
7.แอมป์ พีรวัศ ช่วยแบกอาม่าคนหนึ่งหนีไฟไหม้จากชั้น 16 คอนโดฯ แห่งหนึ่งย่านรัชโยธิน ทั้งที่ไม่ใช่คนในครอบครัว แต่ก็ยังมิวายมีคนมาแขวะว่าสร้างภาพ ทำดีเอาหน้า

แอมป์ พีรวัศ
8.ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ฌอห์ณ จะโพสคำคมข้อคิดดีๆลงโซเชียลอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตหลายคนมองว่าสร้างภาพให้ตัวเองดูดี

ฌอห์ณ จินดาโชติ
9.พลอย จินดาโชติ ที่ก่อนหน้านี้ ให้ทุนการศึกษา น้องเจมส์ที่หนีเรียนเพื่อกลับมาดูแลพ่อแม่ แต่ถูกชาวเน็ตกล่าวหาว่าสร้างภาพ

พลอย จินดาโชติ
10. ก้อง ห้วยไร่ สดๆร้อนๆ พอๆกับหนุ่มโตโน่ ที่ถูกชาวเน็ตกล่าวหาว่าที่ลงไปช่วยเหลือน้ำท่วม ที่สกลนั้นสร้างภาพทั้งนั้น เห็นใจจริงๆนะคร้า

ก้อง ห้วยไร่
แต่ละคน ทำดี แต่ไม่มีคนชื่นชม แต่โดนกล่าวหาว่าสร้างภาพอีก คนทำดีมันจะเสียกำลังใจเอานะคะ เหมือนสำนวนสุภาษิตกล่าวไว้ มือไม่พ่ายอย่าเอาเท้าราน้ำนะคะ สงสารคนที่ทำ