เช็ดเลย!! ราศีมังกร-พิจิก-ตุลย์-กันย์ ชีวิตพลิกจากร้ายเป็นดี มีเกณฑ์ถึงขั้นรวย!!


หมอลักษณ์ เรขานิเทศฟันธง 4 ราศี ที่ครึ่งปีหลังแล้วดวงจะปังเฮงและเลิศที่สุด 1.ราศีกันย์ถือว่าดวงดีที่สุด จากนี้ไปชาวราศรีกันย์ไม่มีเรื่องราวร้ายๆที่น่ากลัวเลย โดยราศีนี้จะดวงพุ่งสุดๆ มีความชื่นใจสุขใจ คนที่คิดวางแผนอะไรไว้ก็จะมีความสำเร็จ ใครที่ตกงานก็จะได้งาน ใครที่เจอของขลังของนั้นก็จะศักดิ์สิทธิ์ทำให้มีฤทธิ์บุญกุศลเกื้อกูลหนุนนำ ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่กอบโกยและจะรวย

2.ราศีตุลย์ บุญจะหนุนนำในฉับพลันทันที แต่ผู้นั้นจะต้องหมั่นทำบุญสร้างความดี เพราะเมื่อดวงถึงเวลาบุญนั้นก็จะส่งผลทันที รวมถึงชาวราศีตุลน้ำหนักจะขึ้นอีกด้วยทั้งนี้หากใครยังไม่มีคู่ก็จะได้คู่ หรือมีบุตรแล้วก็อาจจะมีคนใหม่ การทำมาหากินจะดีขึ้นแต่อาจจะไม่รวย โดยอาจจะมีช่องทางใหม่ในการทำมาหากิน แต่พอถึงปีพ.ศ.2561 ช่วงกลางปีประมาณเดือนกันยายน เงินทองจะไหลมาเทมาไปจนถึงหนึ่งปีเลยทีเดียว เรียกว่าดวงดีมากที่สุดในรอบ 12 ปีเลยทีเดียว

3.ราศีพิจิก กับ ราศีมังกร ถือว่าเป็นราศีที่ผ่านคราวเคราะห์มามากจึงเชื่อว่าเวลาที่เหลือในครึ่งปีหลังจะมีสิ่งดีๆเข้ามา ชดเชยและทดแทน ทั้งนี้ราศีมังกรถ้าเข้าเดือนกันยายนไปแล้วจะดี
ทั้งนี้ดวงใครจะดีก็ขึ้นอยู่กับว่าการทำบุญสะสมเอาไว้ เมื่อช่วงดวงมาถึงก็จะทำให้ส่งเสริมบุญกุศลหนุนนำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น_โปรดใช้วิจารณญาณ

(ชมคลิป)

ครึ่งปีหลังปี60 ราศีใดจะดวงดี?!?! จะเด่น?!?! จะเลิศ?!?! #มูไนท์ #ไทยรัฐทีวี Moddam Dj Moddam fanpage โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ThairathTV

Posted by รายการ มูไนท์ Moonight on Tuesday, 20 June 2017