ขนลุกสุดๆ!! เห็นน้ำสีดำๆ ซึมออกมาจากชั้นบนอาพาร์ทเมนต์ แถมมีกลิ่นเหม็น ตัดสินใจขึ้นไปดูที่ห้องต้นตอ เปิดประตูเข้าไปเจอเต็มๆ หลอนติดตาไปหลายวัน!!!!


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวสุดหลอน ที่เราเคยเจอในหนังผีมามาก ลองนึกภาพมีน้ำสีดำ กลิ่นคาวเลือด ซึมลงมาจากเพดานห้อง เป็นใครก็คงหลอนไปหลายวัน แต่ในกรณีนี้เรื่องที่เกิดขึ้นคือเรื่องจริง เหตุการณ์จริง ซึ่งเป็นเรื่องราวของ

ชาวบ้านในอาพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่ง ขณะนอนพัก พบน้ำสีคล้ายเลือดไหลซึมจากห้องด้านบน โร่แจ้งผู้ดูแลตรวจสอบ เปิดห้องชั้น 4 ถึงกับผงะ พบชายวัย 41 ปี นอนตายอืดคาห้องพัก

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบภายในห้องพักเลขที่ 20 ชั้นที่ 4 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งตั้งอยู่ในซอยกิ่งแก้ว 24 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบศพนายสุวัฒน์ อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดชัยนาท นอนหงายเสียชีวิตขึ้นอืดอยู่บนที่นอนของตนเองภายในห้องพัก โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบถามไปยังผู้ดูแลห้องพักแห่งนี้ให้การว่าผู้ตายมาพักเช่าห้องพักแห่งนี้เพียงลำพังและพักอาศัยมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว โดยไม่ทราบว่าทำงานที่ไหน และพบเห็นหน้าครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณ วันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นก็ไม่พบหน้าอีกเลยจนกระทั่งมาช่วงเช้าของวันนี้ มีผู้พักอาศัยอยู่ใต้ห้องพักดังกล่าวที่ชั้น 3 มาแจ้งว่า พบเห็นน้ำสีดำๆ คล้ายกับเลือดไหลย้อนลงมาภายในห้องจากด้านบนติดกับคานห้อง และน้ำมีกลิ่นเหม็น

จึงมาตรวจสอบด้านบนซึ่งเป็นชั้นที่ 4 และเป็นห้องเลขที่ 20 พบว่าถูกล็อกลูกบิดจากด้านในและเคาะประตูเรียกไม่มีเสียงตอบรับและมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปก็พบว่านอนเสียชีวิตขึ้นอืดแล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันพร้อมกับมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเบื้องต้นที่ รพ.บางพลี ก่อนจะส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งยังสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ