มันช็อกมาก !!! งูเหลือมยักษ์ บุกรัดร่าง “แม่ชีวัยชรา” วัดดังระยอง ก่อนพยายาม “กลืนกินทั้งเป็น” ??!(ชมคลิป)


เหตุเกิดที่กลางดึกคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ภายในวัดปากแพรก ม.1 ต.ระหาร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง โดยก่อนเกิดเหตุ แม่ชีชิน ดาราจัน อายุ 85 ปี เดินออกจากห้องพัก จะเข้าห้องน้ำ ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 10 เมตร แต่ระหว่างที่แม่ชีชิน เดินจะถึงประตูห้อง ได้มีงูเหลือมตัวขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 8 เมตร ซึ่งนอนคดตัวอยู่ใกล้กับประตูห้องน้ำ ได้ฉกกัดที่ขาซ้ายของแม่ชีชิน เป็นแผลฉกรรณ์

หลังถูกงูเหลือมกัด ทำให้แม่ชีชิน ที่รูปร่างเล็ก ผอมบาง ล้มลงกับพื้น จากนั้นงูเหลือมได้เลื้อยม้วนพันร่างแม่ชีชิน เอาไว้จนแน่น โชคดีที่แม่ชีชินมีสติ จึงส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้อุบาสก อุบาสิกา ที่มาถือศิลรวมทั้งพระ ที่อยู่ในวัดได้ยิน แล้วรีบวิ่งมาช่วย …

และเมื่อมาถึงทุกคนต่างตกตลึง เมื่อเห็นงูเหลือมขนาดใหญ่ ม้วนพันร่างแม่ชีชิน และกำลังจะกลืนกินแม่ชี จากนั้นอุบาสก อุบาสิกา และพระสงฆ์ กว่า 10 คน จึงช่วยกันดึงงูเหลือมขนาดใหญ่ ประมาณ 8 เมตร ที่กำลังม้วนรัดพันร่างแม่ชีออกมาได้ โดยใช้เวลาเกือบ 10 นาที แล้วพบว่าแม่ชีถูกกัดขา จนเนื้อฉีกขาดหายไป จากนั้นจึงนำแม่ชีมาให้แพทย์รักษา รพ.ปลวกแดง ส่วนงูเหลือมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำไปปล่อย คืนสู่ธรรมชาติต่อไป. …

ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้นักเสี่ยงโชคต่างให้ความสนใจอย่างมากกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ร่วมถึงการตีเลขเด็ดไม่ว่าจะเป็นเลขอายุ แม่ชีวัย 85 แม้กระทั้งความยาวของงูเหลือม 8 เมตร อีกด้วย

อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและตัดสินใจร่วมด้วยต่อไป. …