กราบหัวใจที่ยิ่งใหญ่!! “ตูน บอดี้สแลม” โพสต์ข้อความแรก…ก่อนจะเริ่มโปรเจค#ก้าวคนละก้าวครั้งที่ 2 ยอมใจเลย…แต่ละคำซึ้งสุดๆ!?!


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในเร็วๆ นี้ กับโครงการ”ก้าวคนละก้าว” ที่นำโดยศิลปินชื่อดัง อย่าง “ตูน บอดี้สแลม” ที่ลงแรงวิ่งระดมเงินทุนมาร่วมบริจาคให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนคุณทรัพย์ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ลงพื้นที่เยี่ยมบุคคลากรในแต่ละโรงพยาบาล เพื่อสอบถามถึงปัญหา และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ขาดแคลน

ล่าสุดวันนี้ (6 ส.ค.) “ตูน บอดี้สแลม” ได้ลงพื้นที่ไปยังรพ.สุราษฎร์ธานี โดยเพจเฟซบุ๊ก ก้าว ได้อัพเดทข้อมูลว่า “#ก้าวอัพเดท พี่ตูน และทีมงาน เข้าพบคุณหมอและเจ้าหน้าที่พยาบาล รพ.สุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ยังไปให้กำลังใจ คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และศึกษาข้อมูล เพื่อใช้ในกิจกรรมก้าวคนละก้าว #ก้าว #ก้าวคนละก้าว”


อีกทั้งยังระบุข้อความอีกด้วยว่า ข้อความจากพี่ตูนฝากถึงพวกเราทุกๆ คนครับ”ความตั้งใจของผมครั้งนี้คือ การวิ่งเพื่อหาทุนให้กับรพ.หลายๆ โรงทั่วประเทศที่ยังต้องการแรงสนับสนุนจากพวกเราคนไทย เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีขึ้นให้กับคนไทยในหลายๆ ภูมิภาค และอีกเหตุผลสำคัญก็คือเพื่อต้องการส่งต่อกำลังใจให้กับเหล่าคุณหมอคุณพยาบาลที่เสียสละทำหน้าที่ของตัวเองอย่างหนักท่ามกลางข้อจำกัดหลายๆ ด้าน ด้วยการวิ่งระยะไกลครั้งนี้ครั้งเดียว” “ผมว่าน่าจะเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุด ที่พวกเราคนไทยจะได้สะท้อนถึงกำลังใจที่พวกเรามีให้พวกเขารวมถึงคำขอบคุณที่ท่านเหล่านี้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดเพื่อดูแลรักษาเราและญาติพี่น้องของพวกเรา”
“การวิ่งครั้งนี้จะเป็นการวิ่งอันแสนยาวนานและไกลที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตผม (รวมถึงทีมงาน”ก้าว”ทุกๆคน)” “อยากให้ทุกคนรอฟังข่าวอย่างเป็นทางการของ “ก้าวครั้งใหม่” ครั้งนี้จาก เฟซบุ๊กเพจ “ก้าว” นะครับ” อีกไม่นานเกินรอ 🙂 #ก้าวคนละก้าว #ฝากแชร์ต่อด้วยนะครับ