ขอไออุ่นก่อนหมดลม!! สุดกลั้นน้ำตา หลวงพ่อเฝ้าไม่ห่างโยมแม่ก่อนสิ้นใจวินาทีจากไปเกาะชายผ้าเหลือง เตือนสติลูกๆ อย่ารอให้ถึงวันสุดท้าย (มีคลิป)


เมื่อวันที่ 31 ก.ค.60 เพจ วัดป่าพุทธอุทยาน ได้โพสต์คลิปวิดีโอวินาทีสุดท้ายระหว่างแม่ลูก ซึ่งลูกชายได้บวชเป็นพระไปเยี่ยมแม่ชราที่นอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งในขณะนั้นแม่ได้จับมือพระลูกชายตลอดเวลา พร้อมกับสายตาของพระลูกชายที่มองแม่ด้วยความเป็นห่วงไม่ห่างกาย สร้างความซาบซึ้งในหัวใจให้แก่ผู้พบเห็นเป็นจำนวนมาก โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า…

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับการจากไปของคุณแม่ย่าฟอง ดีวงศ์ โยมแม่หลวงพ่อดี พ่อแม่ครูบาอาจารย์ของเรานั้น ได้ถึงซึ่งอาสัญกรรมแล้ว เมื่อวันที่ 29 ก.ค.2560 มีอายุ 90 ปี ขอส่งดวงวิญญาณสู่สุขคติภพ สวรรค์นิพพาน คณะศิษย์หลวงพ่อดี จะเดินทางเพื่อร่วมงานบำเพ็ญกุศล ณ จังหวัดยโสธร ในวันที่ 3 ส.ค.นี้ ออกเดินทางแต่เช้าตรู่ สาธุ สาธุ สาธุ อนุโมทามิ

และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไว้อาลัยแก่การจากไปของหญิงชราท่านนี้เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งซาบซึ้งระหว่างความรักของสองแม่ลูก ที่แม้ลูกชายจะบวชเป็นพระแต่ไม่คิดทอดทิ้งแม่ อยู่ด้วยกันกับแม่จนวินาทีสุดท้าย ซึ่งหากใครยังมีแม่ให้ดูแลอยู่ควรทำดีกับท่านให้มากๆ ดูแล เอาใจใส่ในยามที่ท่านยังรับรู้ได้ ซึ่งความกตัญญูจะเป็นเกราะคุ้มกันลูกๆทุกคน ให้เจอแต่สิ่งดีงาม

(ชมคลิป)