ระทึก ปั้มน้ำมัน สาวถือมีดดาบ ท้าหนุ่มลงจากรถ ฟันใส่ไม่ยั้ง สุดท้ายคนที่นั่งดู…ซวยไปด้วย !!

วันที่ 6 สิงหาคม 2560 ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ ทะเลาะวิวาท จนเป็นเหตุให้มีความเสียหายเกิดขึ้น ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ปรากฏให้เห็นภาพของหญิงสาวคนหนึ่ง ถือมีดดาบยาวอยู่ในมือ กำลังพูดจาท้าทาย ชายหนุ่มขับรถเก๋ง หวังจะวิ่งเข้าชน แต่เธอก็กลับตอบโต้โดยการฟันไปที่รถหลายครั้ง จนกลายเป็นว่า หนุ่มคนดังกล่าว ขับไล่ชนดะ จนเป็นเหตุให้ไปชนรถคันอื่นที่ไม่รู้เรื่องด้วย อีกทั้ง เจ้าของรถ ยังนั่งสังสรรค์ ดื่มกินอยู่ หลังรถตัวเอง อีกต่างหาก โดยได้ระบุเนื้อหาใจความว่า..
ผัวเมีย//แก้ข่าว !!!!! พี่น้องทะเลาะกัน แต่ไปชนรถคนอื่นเขา อีกน้องก็เอามีดจะฟันพี่!!! รถไอ้คนโดนชนก็นั่งกินเหล้ากันอยู่ในปั้ม!! ข่าวว่าไอ้ขับ civic ขาวกำลังหนีคดียาบ้าอยู่นะ !!! เอ้า พี่ตร. ระยองเพิ่งทำผลงานจับกุม BM Z4 รอบนี้จับคนหนีคดียาแต่รอบนี้ดันพลาดดันเจอกล้องจับภาพได้ว่าเอารถชนดะดานเลย จับมันเลยคะสู้ๆๆ

**อะมาฟังเรื่องจริง คือ ผู้ชาย (พี่ชาย) กับผู้หญิง(น้องสาว) ที่ในคลิปมีการทำร้ายกัน เนื่องจากว่าผู้ชายไปทำร้ายผู้หญิงก่อน (คำให้การลูกสาวที่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์) แม่จึงเอามีดไล่ฟันแล้วก็ตามคลิปเลย ก็ตามคลิปเลย ** กธ 561 ระยอง (ทะเบียนสวม) Honda civic fb สีขาว #ปรายฟ้า

หญิงสาวชี้หน้าด่าทอ และท้าทายให้ลงมาจากรถ

(ชมคลิป)

Posted by Social Hunter on Saturday, 5 August 2017