ขนลุกทั้งกอง !! ถึงกับงง เข้าไปเจองูยักษ์เฝ้าการถ่ายทำ นาคี จนจบถ้ำพญานาค นาคี


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเรียกได้ว่าขนลุกตามๆกันเมื่อกองถ่ายทำละครนาคีเจอของดี อยากเจ้าทินอย่าง งูยักษ์ ต้องทำการบอกกล่าวและภาวนาของอนุญาตในการถ่ายทำ เชื่อว่าท่านคงส่งบริวารมาเฝ้า คุ้มครอง มาดูแล ให้การถ่ายทำแล้วเสร็จอย่างฉลุยนั่นเอง

ทั้งนี้ทั้งหมดไม่ยอมเคลื่อนไหวหรือไม่เลื้อยไปไหนตั้งแต่วันที่เริ่มถ่ายทำ จนกระทั่งถ่ายทำเสร็จก็หายไปอย่างลึกลับ ซึ่งผู้กำกับเชื่อว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเผยอีกว่า นอกจากงูปริศนาสีขาวแล้ว ที่นี่ยังมีงูจงอางตัวผู้ และตัวเมีย อาศัยอยู่ โดยตนก็ได้ไหว้

ซึ่งวันที่ยกกองเข้าไปถ่ายทำนั้น ทำเอาทีมงานแทบใจหายใจคว่ำ เมื่อมีงูใหญ่สีขาวขดเด่นเป็นสง่าอยู่กลางถ้ำ โดยขดอยู่อย่างสงบนิ่ง ทีมงานจึงรีบทำงานกันจนถ่ายทำเสร็จ ใช้เวลาหลายวัน

ถ้ำแห่งนี้แหละ ที่ใช้ถ่ายทำ “นาคี ” เข้าไปเห็นด้านในถึงกับอึ้ง มี “งูใหญ่” เฝ้าถ้ำอยู่ !!”ถ้ำพุหวาย” ภายในวนอุทยานถ้ำเขาวง อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง “นาคี” ภายในถ้ำมีลักษณะเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มีหินงอก หินย้อย รูปร่างสวยงามแปลกตา ที่ยังคงความสวยงาม ซึ่งโดยปกติถือเป็นถ้ำปิด ไม่อนุญาตให้ประชาชนทั่วไปเข้าไปท่องเที่ยว แต่สำหรับละคร “นาคี” ได้รับไฟเขียวเป็นกรณีพิเศษ