ขนลุกทั้งประเทศ! นักข่าวเผย “ภาพถ่ายใต้น้ำ” ในจังหวัดหนองคาย ทำเอาขนหัวลุกซู่!!!


สำหรับความเชื่อความศรัทธาของชาวไทยพุทธ เกี่ยวกับเรื่องความเชื่อความลี้ลับของ “พญานาค” นั้น ล้วนแล้วแต่มีมาเป็นเวลานานแสนนาน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่พันปี ความเชื่อสิ่งลี้ลับเหล่านี้ก็ยังคงอยู่เสมอ และนี่ก็คงเป็นภาพที่ทางเพจ “พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีประทุมมา” ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเนื้อหาว่าทำการค้นพบพญานาคแล้วตัวเป็นๆ ในจังหวัดหนองคาย ซึ่งทางเพจก็ได้ออกมาระบุไว้ดังนี้

นี่เป็นภาพถ่าย “พญานาค” ตัวเป็นๆ ครับ ที่ผมเจอเหตุการณ์ ขณะกำลังสำรวจถ้ำใต้แม่น้ำโขงในจังหวัดหนองคาย ช่วงที่กำลังเป็นข่าวอยู่ และบันทึกภาพได้ด้วยตัวของผมเอง ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน จากระยะเวลาที่ผมบันทึกภาพได้ถึงตอนนี้ก็ 4 ปีแล้ว ผมก็ได้ศึกษาตามตำราต่างๆ หลายต่อหลายเล่มบวกกับประสบการณ์ที่ผมเห็นเหตุการณ์ ตอนนั่งดูอยู่ริมขอบสระสิ่งนี้กำลังว่ายน้ำไปข้างหน้าด้วยความเร็วพอประมาณ แต่รอบๆ ตัว จะไม่มีคลื่นเลย มันแปลกมาก

ผิดกับสัตว์ชนิดอื่น มันจึงทำให้ผมค่อนข้างมั่นใจได้ว่าน่าจะเป็นพญานาค ถ้าเป็นสัตว์ชนิดอื่นก็ยังไม่เคยปรากฏเห็นมาก่อน หนองน้ำก็แค่นี้ เพราะลักษณะที่เห็นในภาพถ่ายก็จะเหมือนกับงูตัวใหญ่ที่มีหงอนโผล่ตรงส่วนหัว เหมือนในตำราที่เขาว่าไว้เลย ส่วนภาพบนเป็นภาพหนองน้ำที่ถ่ายไว้ก่อนหนึ่งวัน” ที่สำคัญคนทรงเขาบอกว่ามีพญานาคมาเล่นน้ำครั้งนี้ 4 องค์และยังบอกอีกว่าทั้งหมดเป็นลูกหลานของ พ่อปู่พญาศรีสุทโธ นาคราช (จากบทสัมภาษณ์ – – เจ คาเมร่อน นักสำรวจใต้น้ำ)

ภาพที่ทางทีมสำรวจเป็นผู้ถ่ายภาพไว้ได้