หนุ่มแกล้งให้คนมาทวงหนี้ต่อหน้าแฟน เพื่อพิสูจน์รักแท้ แต่สุดท้ายฝ่ายหญิงกับทำเรื่องที่คาดไม่ถึง ทำเอาแฟนหนุ่มถึงกับจำฝังใจ !!! (คลิป)


เชื่อเถอะว่าไม่มีใครไม่เคยเป็นหนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนี้เล็กน้อยหรือก้อนโตก็ตาม ซึ่งบางครั้งความจำเป็นของชีวิตทำให้ต้องตัดสินใจเป็นหนี้ แต่บางครั้งก็ทำให้คนที่กู้เงินนั้นเงินส่งตามกำหนดก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าขาดส่งเมื่อไหร่คงจะทราบกันดีว่าจะต้องเจออะไรบ้าง

เหมือนอย่างหนุ่มจีนรายนี้ที่กำลังนั่งรอรถเมล์กับแฟนสาว แต่วางแผนสั่งให้แก๊งทวงหนี้โหดมาล้อมไว้ โดยทำเป็นว่าฝ่ายชายได้ไปเล่นหุ้นแล้วขาดทุนทำให้ต้องไปกู้เงินมา ซึ่งทางฝ่ายชายก็ได้โชว์สปิริตขอให้แก๊งทวงหนี้โหดปล่อยแฟนสาวออกไป

แต่ทางฝ่ายหญิงนั้นกลับไม่ยอมทิ้งแฟนหนุ่ม และพยายามที่ต่อรองกับแก๊งทวงหนี้ เพื่อขอเวลาจะนำเงินมาคืนให้ แต่แก๊งทวงหนี้ไม่ยอมถ้าอยากจะให้ปล่อยผู้หญิงไปจะต้องคุกเข่าอ้อนวอน เพื่อฝ่ายชายจึงตัดสินใจทำตามจึงได้เกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ขึ้น ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นเราไปชมคลิปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

(ชมคลิป)

ทวงหนี้พิสูจน์รักแท้

#ทวงหนี้พิสูจน์รักแท้ #ความรักหรือเงินทองดีในยามเจียนตัวเธอจะทำยังไง…ถ้าแฟนตัวเองโดนเจ้าหนี้ขาโหดตามทวงหนี้อึ้งงงงตอนจบ ขอกันแบบนี้ก็ได้เหรอ? 555

Posted by ลุยจีน Shoot2China on Friday, 4 August 2017