#นี่มันเรื่องจริงหรอเนี่ย !! หลัง “คู่รักเกย์ตั้งท้อง” และ “ให้กำเนิดลูกในสายเลือด” ได้ด้วยตัวเอง ทำเอา #ทั้งโลกประหลาดใจ


เจ๊เหมียวต้องขอบอกเลยว่า ถ้าพูดถึงการตั้งท้องเชื่อว่าทุกคนก็คงคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงทุกคน แต่เมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวอันน่าทึ่ง เมื่อเกี่ยวกับคู่รักเกย์คู่หนึ่งได้ตั้งท้อง และให้กำเนิดทายาทด้วยตัวเองได้ด้วย

โดยคู่รักคู่นี้คนหนึ่งนั้นเคยเป็นผู้หญิงมาก่อน แต่ด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่างทำให้เขาทำการผ่าตัดแปลงเป็นผู้ชาย แต่ยังคงมีมดลูกไว้อยู่ ทำให้เขาสามารถตั้งท้องได้ด้วยตนเอง

ซึ่งในปัจจุบันพวกเขาสามารถให้กำเนิดลูกแท้ ๆ ที่เป็นสายเลือดของทั้งคู่ได้แล้ว โดยเขาได้เล่าว่าพวกเขาทั้งสองคนได้พยายามที่จะมีลูกที่เป็นสายเลือดของตัวเองมานานแล้ว แต่มันเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ แต่ทั้งสองก็ได้พยายามหาวิธีมาโดยตลอดจนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ

โดยทั้งคู่ได้เล่าอีกว่าก่อนหน้านี้เขาเคยตั้งท้องมาแล้วหนึ่งครั้ง แต่ก็ต้องเสียลูกในท้องไปด้วยอายุครรภ์เพียงแค่ 6 สัปดาห์เท่านั้น นั่นจึงทำให้พวกเขากลัว และกังวลใจเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเขาได้คลอดลูกออกมาแล้ว และรู้ว่าลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีทุกอย่างก็ทำให้ทุกคนหายเครียด และดีใจกันเป็นอย่างมากเลย

และเขายังเล่าต่ออีกว่า ในตอนที่เขาไปฝากท้องที่โรงพยาบาลนั้น เขาก็ได้เห็นแววตาของทุกคนที่จับจ้องมาที่เขา เพราะมันต้องเป็นเรื่องที่แปลกมาก ๆ ที่ผู้ชายมีหนวด มีเคราจะเดินท้องป่องมาฝากท้องที่โรงพยาบาล แต่เมื่อทุกคนได้รู้ว่าเขานั้นเคยเป็นผู้หญิงที่แปลงเพศมา ทุกคนต่างก็ดีใจ และให้กำลังกับเขา

โดยเขาได้กล่าวว่า การที่เพศทางเลือกอย่างพวกเขาจะมีลูกนั้นเรื่องยากที่จะเป็นไปได้ อีกทั้งยังโดนสังคมรอบข้างมองไม่ดีอีกด้วย แต่พวกเขาก็ไม่คิดที่จะสนใจ เพราะเขาต้องการให้ครอบครัวของเขานั้นสมบูรณ์แบบมากกว่า และก็หวังเพียงให้ทุกคนเปิดใจยอมรับพวกเขา