ด่วนสุดๆ..รวบแก๊งคนเลว!!เจอแล้วBMWโดนพนง.ร้านคาร์แคร์ฉกไปเร่ขาย ตร.สกัดจับได้ทันกำลังมุ่งหนีชายแดนคิวคดีอื้อเจ้าทุกข์ร้านเช่ารถรอชี้ตัวพรึบ


สืบเนื่องจากที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง สำหรับกรณีที่เขาได้นำรถเก๋งไปล้างที่ร้านล้างรถแห่งหนึ่งในละแวกใกล้บ้าน แล้วไปทำธุระเป็นปกติ เมื่อรถล้างทำความสะอาดเสร็จ คนดูแลร้านจะต้องโทรแจ้งเพื่อให้ไปรับรถ แต่ผ่านไปหลายวัน ร้านล้างรถก็ยังไม่แจ้งให้ไปรับรถคืน เมื่อรู้สึกผิดสังเกต จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สุดท้ายทราบว่ารถของตนถูกร้านล้างรถดังกล่าวนำขายไปแล้ว ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้า

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด มีความคืบหน้าการติดตามรถยนต์หรูที่ถูกขโมยไป จากหน้าเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ว่า…เย้ๆๆ เจอรถแล้วว้อยยยยยย!!!!! ตบหน้าพวกที่บอกสร้างเรื่อง เล่านิทานก่อนนอนสะหน่อย!! งานนี้ขอปรบมือในความเก่ง และรวดเร็วของพี่ๆ ตำรวจที่คอยประสานงานกัน และชื่นชม สภ.จ.ระยองมากๆๆ ตั้งด่านมันดีตรงนี้ละดึกๆ ดื่นๆ สกัดจับได้ที่เส้นสุขุมวิทขาออกด้วยนะ สวนทางกับอิทอมเมย์บอกจะเอารถมาคืนวันนี้ตอนเช้า อ่อ อีกอย่างไม่ต้องโทรอ้อนวอนให้เขาถอนแจ้งความ ถอนอะไรต่างๆ แล้วนะ พวกมิจฉาชีพ ยิ่งเค้าเห็นสภาพรถเค้าโดนถอดป้ายออกแบบนี้เค้ารู้เลยจะทำอะไรกับรถเค้า กินข้าวแดงไปเถอะ !!!

ก่อนหน้านั้นมีรายงานข่าวว่า พ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน ผกก.สภ.เมืองระยอง พร้อมด้วย พ.ต.ท.คมสรร คำตุ่นแก้ว รอง ผกก.ป.สภ.เมืองระยอง พ.ต.ท.ธนเดช ชมเชี่ยวชาญ สวป. และ ร.ต.ท.สุโรม แก้วใส รอง สวป. นำกำลังสายตรวจตั้งจุดตรวจจุดสกัดป้องกันเหตุ เฝ้าระวังสิ่งของผิดกฏหมาย และป้องปรามเด็กแว้นแข่งขันรถในทาง บริเวณ ถนนสาย 36 ได้ตรวจพบรถยนต์ บีเอ็มดับบิว สีดำ ติดทะเบียนป้ายแดง คนขับมีท่าทางพิรุธ ต้องสงสัย จึงเรียกตรวจค้น พบป้ายทะเบียน 4 กน 1414 กทม. ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะฝั่งคนขับ พบว่าตรงกับที่มีผู้แจ้งหายไว้ ที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี จึงประสานเจ้าของรถมาตรวจสอบต่อไป

ปล.สุดท้ายเจ้าของคาร์แครต้องออกมายืนยันว่าไม่เกี่ยวข้อง ส่วนเรื่องร้านแกให้อิเมย์เช่าต่อโดยไม่ได้บอกใครบอกต่อว่าให้ญาติทำเพื่อรักษาลูกค้าเก่าไว้ให้คนเช่าใหม่แต่แกโชคร้ายมาเจอมิจฉาชีพ !!! อ่อ : มีทางเต็นท์เช่ารถหลายๆ ที่ฝากมานะ ชื่อแก๊งนี้หากินไม่ได้แล้วในกลุ่มรถเช่าเลยต้องมาหาตามคาร์แคร์แทน !!!