น่ารักสุดๆ !! เมื่อหลานจูงมือยายเข้าเซเว่นซื้อของที่ยายสงสัยว่ามีขายไหม? ทำพนักงานยิ้มไม่หุบต้องแจ้งเจ้าของหามาขายให้ลูกค้าด่วน? (คลิป)


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปเหตุการณ์เรียกรอยยิ้มกันเลยทีเดียว เมื่อโลกโซเชียลได้มีการแชร์ส่งต่อ คลิปวิดีโอระหว่างยายกับหลานคู่หนึ่ง ขณะเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ (7-11) โดยผู้เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าว (อาร์ม ดีดีไอ) ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…เมื่อสิ่งนี้ ไม่มีขายใน เซเว่น คนแก่จึงออกมาทวงสิทธิ์ มาดูกัน ว่าอะไรที่ไม่มีในเซเว่น (ปล.แชร์คลิปนี้ไปให้ถึงเจ้าสัว…ชนินทร์)

ทั้งนี้ ภายในคลิปจะปรากฏภาพของคุณยายและชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งกำลังนั่งคุยกันอยู่ โดยนั่งคุยกันไปได้สักพักก่อนจะชวนไปร้านสะดวกซื้อ (เซเว่น) ซึ่งยายได้ถามออกไปว่าในเซเว่นมีหมากขายไหม ทำให้หลานชายถึงกับยิ้มและหัวเราะ ก่อนจะพายายไปพิสูจน์ว่ามีขายหรือไม่ และเมื่อยายหลานจูงมือกันเดินเข้าไปในเซเว่น ยายก็ไปถามพนักงานขายแบบน่ารักน่าเอ็นดูว่า “มีหมากขายไหม” ซึ่งพนักงานสาวก็ตอบแบบขำๆ ว่าไม่มีขายหรอกค่ะ หลังจากนั้นก็พากันเดินดูของในร้าน ก่อนจะพากันเดินออกมา ซึ่งยายก็ได้ฝากทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีว่า “วันหลังหาหมากหาพลูมาขายมั่ง” เรียกว่าสร้างรอยยิ้มไปตามๆ กันเลย

เมื่อสิ่งนี้ ไม่มีขายใน เซเว่น คนแก่จึงออกมาท้วงสิทธิ์ มาดูกัน ว่าอะไรที่ไม่มีในเซเว่น (ปล.แชร์คลิปนี้ไปให้ถึงเจ้าสัว..ชนินทร์)

Posted by อาร์ม ดีดีไอ on Thursday, 3 August 2017