เตรียมเฮ…ปังแน่!! “หมอขวัญ แม่นเวอร์” ทำนาย ราศีนี้จะรวยแบบพลิกชีวิต-เจอคู่แท้ หลังราหูย้ายเข้า 4 ส.ค. รีบเช็คด่วนๆ เลย!!? (มีคลิป)


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าใครที่กำลังรอลุ้นดวงชะตาราศีในช่วงนี้ต้องอ่านเลย วันนี้ (4 ส.ค.) “หมอขวัญ แม่นเวอร์” หมอดูที่กำลังมาแรงขณะนี้ ได้เผยดวงชะตาที่จะรวยแบบพลิกชีวิตหลังจากเคลื่อนย้ายราหู พร้อมแนะเคล็ดลับในการไหว้ราหูอีกด้วย

โดย “หมอขวัญ แม่นเวอร์” เผยผ่านรายการคุยเช้า show ว่า ราศีธนูคาบเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายราหู รวยแล้วจะรวยไปเลย ขึ้นค่อนข้างเร็ว การเงินดีมาก การเงินตั้งแต่วันนี้ไปจะพลิกเลย มีเกณฑ์ถอยรถ ซื้อบ้านใหม่ ความรักก็ดีขึ้น จะเจอเนื้อคู่เข้ามา ส่วนราศีมังกร ราศีธนู ที่คาบเกี่ยวราศีพิจิกจะดีขึ้น ซึ่งราศีพิจิกมีเกณฑ์การลงทุน มีการเริ่มต้นใหม่ๆ ดีขึ้น ตลอดครึ่งปีหลัง หากคืนนี้ไหว้ไม่ทัน ไว้สะดวกไปที่วัดศีรษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ศักดิ์สิทธิ์มาก

ขณะที่ ราศีมังกรและราศีกุมภ์ ดวงจะเปลี่ยนดีมาก พลิกชีวิตตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดีขึ้นทันทีแต่อย่าประมาท ต้องทำบุญหรือปล่อยปลาเป็นประจำ ทำสังฆทาน ทำบุญโลงศพ ซึ่งหมอขวัญแนะนำที่รพ.ตำรวจ สถาบันนิติเวชฯ ชุดละ 1,300 บาท

อย่าลืมจุดสำคัญ คือล้างเท้าแม่ตัวเอง กราบเท้าแม่ตัวเอง เอาเงินเท่าไหร่ก็ได้ให้แม่ และให้แม่อวยพรให้ ส่วนผู้ที่ราหูย้ายออกหรือเรียกว่าราหูถีบ คือ ย้ายจากราศีสิงห์ไปราศีกรกฎ และถีบจากราศีกุมภ์ย้ายไปราศีกรกฎ ราศีที่ย้ายออกต้องส่งเพื่อให้ดีขึ้น ให้รีบทำ จะช่วยส่งผลเร็วมาก
อย่างไรก็ตาม หมอขวัญ ได้เผยเคล็ดลับในการไหว้ราหูอีกด้วยว่า การไหว้ราหู ควรไหว้ด้วยของดำ 8 อย่าง คาวหรือหวานก็ได้ จุดเทียน 2 เล่ม จุดธูป 8 หรือ 12 ดอก แต่ควรจะ 12 เพราะเป็นเลขราหู.

(ชมคลิป)