#ชาวเน็ตทนไม่ไหว !! สาวโพสถามชาวเน็ต มีแม่ขายผลไม้หน้า “มหาลัยชื่อดัง” ผิดไหม ที่ทำเป็นไม่รู้จัก #งานนี้บรรลัย


เจีเหมียวต้องขอบอกเลยว่า เรื่องราวแบบนี้ ต้องบอกเลยว่า เชื่อเถอะมันมีอยู่จริง ๆในสังคมทุกวันนี้ แต่จะว่าเป็นเรื่องที่ผิดหรือไม่ นั้นอันนี้ก็คงจะตอบได้ยาก ว่าคนเราเมื่อวุฒิภาวะสูงขึ้น ดังประสบการณ์ที่ได้สะสมไปเรื่อย ๆ ความคิดก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงไป ตามกาลเวลา วันนี้มีอารมณ์ที่คิดได้แค่นี้ วันหน้าอาจจะเข้าใจถึงสัจธรรมมากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นได้ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาตั้งกระทู้ในเว็บไซค์ชื่อดังอย่าง พันทิปดอทคอม โดยจั่วหัวเอาไว้ว่า “ผิดไหมคะ มีแม่ขายผลไม้รถเข็น หน้ามหาลัย เราทำเป็นไม่รู้จัก”

งานนี้กลับกลายเป็นว่า เกิดกรณีดราม่าขึ้นอย่างแรงเมื่อ แฟนเพจชื่อดังอย่าง Social Hunter ได้นำเรื่องราวดังกล่าวนี้ลงมาเผยแพร่ ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่า อุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว โดยทางเพจได้ระบุเนื้อหาใจความว่าดังนี้..

เมื่อวานมีกระทู้นึง ไม่รู้ว่าแต่งขึ้นหรือเรื่องจริง แต่กูอยากบอกว่าถ้ามันคือเรื่องมึงควรตั้งใจเรียนว่างมาช่วยแม่ขายของเถอะ อย่าไปสนใจสังคมหัว..วยที่มึงคิดว่าดี ต้องทำเป็นไม่รู้จักแม่เลย มึงรู้มั้ยว่าคนเป็นแม่เค้าจะรู้สึกยังไงที่ลูกตัวเองอายเพื่อนเพราะแม่ตัวเอง ไม่ว่าพ่อแม่จะทำอาชีพอะไรก็แล้วแต่ พวกท่านคือคือคนที่ดีที่สุดในชีวิตมึงแล้ว ไม่ใช่เพื่อนๆหรือสังคมจอมปลอมของมึง ใครมันไม่คบมึงเพราะมีพ่อแม่ขายของขายนั่นนี่ ดีที่สุดแล้วที่มันไม่คบมึงเพราะมึงรู้ไว้เลยว่าพวกนี้ไม่ควรคบ ปล.ไม่ว่ากระทุ้นี้จริงหรือปลอมแต่มันคือเรื่องจริงของคนหลายๆคนที่กำลังพยายามทำอยู่เพื่อสังคมจอมปลอมแต่ลืมคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตมึงไป