ใจอ่อนอย่าดู..!! RIP. “นางแบบสาว” สุดเซ็กซี่ ซิ่งบิ๊กไบค์ชนรั้วถนน ดับสยอง..!!


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาหลายๆคนถึงกับช็อกไปตามๆกัน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ segodnya ได้รายงานว่า โอลก้า โปรนินา ช่างตัดผมและนางแบบชาวรัสเซีย วัย 40 ปี ถูกพบนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนแห่งหนึ่งในประเทศรัสเซีย หลังเกิดอุบัติเหตุขี่รถบิ๊กไบค์พุ่งเข้าชนรั้วกั้นถนนอย่างรุนแรง จนร่างของเธอกระเด็นข้ามไปอีกฟากถนน และรถมอเตอร์ไซค์พังเสียหายยับเยิน

สำหรับ โอลก้า หรืออีกชื่อเล่นบนโลกโซลชียลว่า “Moniks9422” ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เธอมักจะชอบโพสต์คลิปวิดีขณะขับขี่บิ๊กไบค์ BMW S1000RR ด้วยความเร็วชนิดน่าหวาดเสียว และหลายครั้งเธอจะขี่แบบผาดโผน บ้างก็ไม่จับแฮนด์ และบางครั้งก็ยืนขี่เลยด้วยซ้ำ

ซึ่งสาวผู้ชื่นชอบความเร็วคนนี้ เคยเปิดเผยถึงความรู้สึกที่เธอมีต่อรถมอเตอร์ไซค์ว่า “ฉันรักรถของฉัน เพราะมันให้อภัยทุกครั้งที่ฉันทำอะไรโง่ ๆ และช่วยชีวิตฉันไว้เสมอ ขอบคุณที่ไม่เคยหักหลังฉัน ขอบคุณที่ทำให้ค่ำคืนอันเงียบเหงาของฉันเป็นไปในทางที่ดีขึ้น และช่วยพาฉันหนีปัญหาทุกอย่างในชีวิต ช่วยฝึกฝนทั้งสมองและร่างกายของฉัน”

นอกจากนี้เธอยังกล่าวอีกว่า รถที่เธอรักคันนี้มันให้ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ในยามที่ลมพัดผ่านใบหน้า มันทำให้อะดรีนาลินหลั่งไหล และรู้สึกเหมือนกับว่าล่องลอยไปในอากาศ

เสียชีวิต

ที่เกิดเหตุ