“แม่สีดา” ผอมซูบ ร่ำไห้ตอนนี้หมดตัวแล้ว แต่แม่จะไม่ยอมแพ้ เผยยังคุยกับ “อ๊อฟ” ทุกคืน !!


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าหลังจากวงการบันเทิงต้องสูญเสียนักแสดงมีฝีมืออย่าง อ๊อฟ-อภิชาติ พัววิมล ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังเกิดอาการช็อกหมดสติด้วยโรคประจำตัวหอบหืดและโรคหัวใจตีบกำเริบ ทำให้เสียชีวิตกระทันหันคาห้องนอนที่บ้าน เมื่อหลายปีก่อน โดยตอนนี้ทีมข่าวได้ไปเจอกับคุณแม่สีดา พัววิมล หลังจากที่ชีวิตตกต่ำจนจมดินมานานหลายปีทั้งกรณีที่ถูกโก้ ธีรศักดิ์ ฟ้องข้อหาฉ้อโกง แต่สุดท้ายชนะคดีมาทั้ง 3 ศาล

แม่ศรีดาเปิดใจว่า จริงๆแล้วโก้เนี่ยเป็นเพื่อนลูกชายถามว่าแม่โกรธไหมที่เขาฟ้องแม่ แม่ไม่โกรธโก้เป็นคนนิสัยดีคนหนึ่ง แม่ก็พยายามที่จะไม่คิดมากเรื่องนี้ มันผ่านไปแล้ว โก้ก็เป็นคนดี ทุกวันนี้มีรายการทีวีมาจ้างให้แม่เป็น PR แม่ก็ทำและแม่จำได้หมดว่าเป็นหนี้ใครบ้างเมื่อได้เงินมาก็จะเป็นเงินทยอยใช้หนี้เราไม่เคยคิดชีวิตจะตกต่ำได้ขนาดนี้

สมัยก่อนหมอดูเคยทักว่าคุณชีวิตจะต่ำติดดินเราก็เถียงหัวชนฝาว่าเป็นไปไม่ได้เพราะเรามีเงิน มีรายได้เยอะ หมอดูคนนี้ดูไม่แม่นแต่สรุปสุดท้าย เป็นจริงอย่างที่เขาทายทุกอย่าง ทุกสิ่งทุกอย่างโดนยึดหมด

แต่วันนี้แม่จะไม่ยอมแพ้ จะสู้ ทุกคืนแม่จะคุยกับลูกชายของแม่ (อ๊อฟ อภิชาติ) ขอกำลังใจจากเขาถามว่าคิดถึงเขาไหม จากหัวอกคนเป็นแม่จริงๆแม่ต้องตายก่อนเขา แต่เขากลับมาตายก่อนแม่ แม่คิดถึงเขามาก คุยกับเขาบางทีก็ร้องไห้ แต่กลับมาครั้งนี้แม่ได้โอกาสอีกครั้งในการทำงานจะตั้งใจทำงานและทยอยใช้หนีให้หมดไป แม่สีดากล่าว

คุณแม่ร้องไห้คิดถึงลูกอยู่ทุกวัน