20ปีที่รอคอย !! “สุเทพ” น้ำตาไหล กับ 20 ปีที่ไม่เคยขอแต่งงาน #แต่รักเท่าเดิม


วันนี้เจ๊เหมียวต้องขอบอกเลยว่าทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์แสนอบอุ่นกับวันเวลาที่รอคอยมา 20 ปี ล่าสุด สุเทพ ยังโพสต์ไอจี ความรักยังหวานชื่นมากๆ และยังทำงานดูแลครอบครัวที่น่ารัก โดยลูกสาวเรียนเก่งมากๆ ด้วย แถมเป็นนักเรียนทุน

แม้ทั้งคู่เคยแต่งงานจดทะเบียนสมรสกันแล้ว แต่ไม่เคยจัดงานแบบจริงๆจังๆ มาก่อน ทางรายการได้จัดพิธีวิวาห์แบบอบอุ่น โดยมีลูกสาวมาร่วมอวยพรบ่าวสาวหรือพ่อจ๋าแม่จ๋าด้วย แถมแขกสุดเซอร์ไพรส์ เป็นคุณแม่ของเจ้าสาวมาร่วมอวยพรด้วย ทำเอาน้ำตาไหลกันเลย เพราะเป็น 19-20 ปีที่รอคอย ที่ป๊อบไม่คาดคิดว่าจะมีวันนี้ และอยากบอกให้รู้ว่า พูดได้เต็มปากว่าโชคดีที่เค้าเป็นสามี เค้ามีอะไรดีกว่าหน้าตามาก

แต่สุดท้าย ฝ่ายหญิงก็กลับมา และได้คิดทบทวนจากคำพูดของสุเทพ ได้เปลี่ยนมุมมอง โดนคนดูถูกต่างๆ นานา จนบอกเลิกกับสุเทพเป็นสิบๆครั้ง จนสุดท้าย สุเทพบอกว่า ถ้าปัญหาที่ต้องเลิกจากเรื่องอื่นๆ แก้ไขให้ได้ แต่ถ้าปัญหาจากหน้าตาของตัวเอง มองข้อดีของสุเทพ หากให้มองความสมบูรณ์แบบ เอาไปเทียบกับใครไม่ได้ แต่ ณ จุดนี้เราก็พอใจแล้ว เค้าทำงานคนเดียวเลี้ยงครอบครัวมาได้ทุกวันนี้มีบ้าน มีรถ ส่งลูกเรียนโรงเรียนดีๆ เรียกว่าทั้งคู่ฝ่าฟันกระเเสสังคมเเละกระเเสคัดค้านจากครอบครัว จนมีความรักครอบครัวที่มีความสุขได้ มีทายาทลูกสาวน่ารัก เรียนเก่ง อย่าง น้องฟลุค

ประดุจดังเทพนิยายของดาราตลกหน้าไม่หล่อเเละนางฟ้าผู้เลอโฉม ความรักที่ทั้งคู่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค โดยพบกันครั้งแรกที่พระราม9คาเฟ่ ฝ่ายหญิงเพิ่งเรียนจบมาดูตลกเป็นครั้งแรก ตลกจบกำลังจะขับรถกลับบ้านเกือบครบรอบ 1 ปี ที่ตลกดัง สุเทพ สีใส ควงภรรยาคนสวย ป๊อบ-ธณัฏฐ์ภรณ์ ไปออกรายการ รี เวดดิ้ง แต่งอีกครั้ง..ยังเป็นเธอ ย้อนความรักที่สุดเเสนจะโรเเมนติก สุเทพก็ไปขอเบอร์ แต่ฝ่ายหญิงไม่ให้ แต่สุดท้ายความรักที่อายุห่างกัน 15 ปี แถมใครๆก็มองว่าแตกต่างกันราวโฉมงามกับเจ้าชายอสูร