เศร้าจับใจ !!! เมื่อนี่คือข้อความสุดท้ายจากสามีตาน้ำข้าวของ “สุนารี” เผยความในใจจากลูกเขยถึงพ่อตาผู้ล่วงลับ!!!

เจ้ไอซ์บอกเลยว่าถือเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของนักร้องลูกทุ่งหญิง “สุนารี ราชสีมา” ที่ต้องมาสูญเสียคุณพ่อบังเกิดเกล้า คุณพ่อเทียน สอนนา ซึ่งท่านได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคหัวใจโต และลิ่มเลือดอุดตันในสมอง ในวัย 92 ปี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมีการทำพิธีฌาปนกิจศพเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่วัดบ้านทำนบพัฒนา จังหวัดนครราชสีมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของลูก ๆ และคนในครอบครัว


ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่เป็นลูกเขย อย่างหนุ่ม “วาวเตอร์” ที่แม้ว่าจะเป็นคนชาวต่างชาติ และเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกของครอบครัวนี้ได้ไม่นาน แต่ก็มีความรู้สึกรัก และผูกพันธ์กับคนในครอบครัวของภรรยาอยู่ไม่น้อย โดยที่อินสตาแกรมของสามีชาวต่างชาติของ “สุนารี ราชสีมา” ได้มีการโพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลัยแด่คุณพ่อของภรรยา ขอบคุณที่ยอมรับตัวเค้า ให้เข้ามาเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว กับข้อความที่ระบุว่า

” ถึงพ่อที่เคารพรัก

ถึงแม้ที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ทำให้การสื่อสารระหว่างเรามีอะไรที่ติดขัดไปบ้าง ขณะที่ความรักระหว่างผมกับลูกสาวคนเล็กของพ่อ อาจถูกตั้งคำถามถึงความเหมาะสม แต่ในครั้งแรกที่เราได้เจอกัน พ่อก็อ้าแขนรับผมเข้าสู่ครอบครัว พ่อทราบไหมครับว่า มันมีความหมายกับเราสองคนมากขนาดไหน ผมรู้สึกซาบซึ้งมากครับ
ตอนนี้พ่อไม่ต้องทุกข์ทรมานแล้วครับ พ่อจากไปอย่างสงบ ไม่เจ็บไม่ปวดอีกแล้ว พ่อจะเป็นที่คิดถึงของพวกเราอย่างที่สุดครับ
สู่สุคติครับ ”

ขณะที่ทางด้านของ “สุนารี ราชสีมา” ล่าสุดวันที่ 31 กรกฎาคม ได้มีการโพสต์ภาพขณะกอดรูปพ่อ พร้อมข้อความขอบคุณผู้ที่ไปร่วมงาน และขอบคุณในทุกกำลังใจ กับข้อความที่ระบุว่า “ครอบครัว สอนนา ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติร่วมส่งพ่อไปสวรรค์ทั้งที่ส่งกำลังใจมาให้และทุกท่านที่มาร่วมงาน ” ซึ่งก็ได้มีบรรดาแฟนคลับ และชาวโซเชียลฯ ที่ต่างเข้าไปให้กำลังใจนักร้องสาวเป็นจำนวนมาก