ไม่ถึงสวรรค์!! เศรษฐี ร้อยล้าน พาสาวเข้าโรงแรม ก่อนฝ่ายหญิงวิ่งหน้าตาตื่นแจ้งพนักงาน ฝ่ายชายดับคาห้อง

จากการสอบสวน พบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตาย ได้เข้ามาเปิดห้องกับ น.ส.ไก่ ที่เป็นคนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าว ผ่านไปประมาณ 20 นาที น.ส.ไก่ได้วิ่งออกมาแจ้งเจ้าหน้าที่โรงแรมว่าฝ่ายชายได้หมดสติ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จนทราบว่าเสียชีวิตในที่สุด

วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลาประมาณ 15.00 น. ทางด้าน ร.ต.ท.ปองกุล ทองบัว รองสว.(สอบสวน) สน.โคกคราม ได้รับแจ้งเหตุชายนอนเสียชีวิต ภายในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ซอยสุคนธสวัสดิ์ 17 ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อได้รับแจ้งแล้ว จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถแท็กซี่ โตโยต้า รุ่นอัลติส สีเขียว-เหลือง อยู่หน้าห้อง A6 โดยรถคันดังกล่าว มีการระบุชื่อผู้ขับขี่คือ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี และภายในห้อง A6 ได้พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบภายหลังว่า ชื่อนายชอุ่ม แก้วทิ้ง อายุ 77 ปี เจ้าของที่ดินและอพาร์ตเมนท์ย่านลาดพร้าว โดยสภาพศพนั้นนุ่งเพียงผ้าขนหนูผืนเดียว จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ และรื้อค้นทรัพย์สินแม้แต่อย่างใด

ซึ่ง น.ส.ไก่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตนเองได้ขับรถไปรับฝ่ายชายย่านสำนักงานเขตลาดพร้าว โดยฝ่ายชายได้โทรศัพท์เรียกใช้บริการรถแท็กซี่ของตนมาแล้ว 3 ครั้ง โดย 2 ครั้งแรกได้พาไปซื้อนกที่สวนจตุจักร และครั้งนี้ ก็พากันมาที่โรงแรมดังกล่าว ขณะที่ฝ่ายชายนั้นมีโรคประจำตัวคือความดันโลหิตสูง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน หลังจากนี้จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตร. เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนส่งมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป