มงกฏใหญ่คนที่ 3 ของไทยแน่ !! วินาที “มารีญา พูนเลิศลาภ” Miss Universe Thailand 2017 ให้สัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ หลังได้ตำแหน่งมาหมาดๆ

เจ้ไอซ์บอกเลยว่าไม่ผิดโพลตามที่แฟนนางงามส่วนใหญ่ได้เต็งกันไว้ สำหรับผลการประกวด Miss Universe Thailand 2017 ที่ได้ประกาศผลไปเมื่อค่ำของวานนี้(29 ก.ค. 60) ณ รอยัล พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยผู้ที่ได้ครองมงกุฎ และเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าประกวดนางงามจักรวาล (Miss Universe 2017) ในเดือนพฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ได้แก่สาวงามลูกครึ่งไทย-สวีเดน วัย 25 ปี “มารีญา พูนเลิศลาภ” ซึ่งเป็น 1 ในตัวเต็งของสาวงามผู้เข้าประกวดในปีนี้ โดยเธอได้รับรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท มงกุฎเพชร ชุดเครื่องประดับ จาก Beauty Gems สายสะพาย ถ้วยเกียรติยศ เงินสด 1 ล้านบาท

ไม่ผิดโพลตามที่แฟนนางงามส่วนใหญ่ได้เต็งกันไว้ สำหรับผลการประกวด Miss Universe Thailand 2017 ที่ได้ประกาศผลไปเมื่อค่ำของวานนี้(29 ก.ค. 60) ณ รอยัล พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยผู้ที่ได้ครองมงกุฎ และเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าประกวดนางงามจักรวาล (Miss Universe 2017) ในเดือนพฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ได้แก่สาวงามลูกครึ่งไทย-สวีเดน วัย 25 ปี “มารีญา พูนเลิศลาภ” ซึ่งเป็น 1 ในตัวเต็งของสาวงามผู้เข้าประกวดในปีนี้ โดยเธอได้รับรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท มงกุฎเพชร ชุดเครื่องประดับ จาก Beauty Gems สายสะพาย ถ้วยเกียรติยศ เงินสด 1 ล้านบาท รถยนต์ HONDA CIVIC Turbo RS มูลค่า 1.2 ล้านบาท 1 คัน

ภาพ ขณะ “มารีญา พูนเลิศลาภ” รับตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2017

โดยหลังจากการประกวดเสร็จสิ้นเมื่อค่ำคืนนี้ มารีญาได้ให้สัมภาษณ์สื่อแห่งหนึ่งเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งทำให้ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างชื่นชมและกดถูกใจกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ชาวเน็ตแต่ละรายต่างแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า ปีนี้อาจเป็นปีแห่งความหวังอีกปี ที่จะได้มีโอกาสคว้ามงกุฎ Miss Universe คนที่ 3 ของประเทศไทย