เปิดตัวคนใหม่แล้ว!?! “ไอซ์ อธิชนัน” แฟนเก่าลูกโหน่ง ชะชะช่า ล่าสุดควงหนุ่มไฮโซ ทายาทค่ายมวยดัง เที่ยวภูเก็ตหวานฉ่ำ!!!


หลังจากได้เคยตกเป็นกระแสฮือฮา กับการเปิดตัวคบหาดูใจกัน ระหว่างดาราสาว “ไอซ์ อธิชนัน” กับหนุ่ม “เดียร์ กิตติภูมิ” ลูกชายคนโตของตลกชื่อดัง “โหน่ง ชะชะช่า” ที่ทางด้านครอบครัวของตลกชื่อดังก็ได้เปิดไฟเขียวให้เต็มที่ จนกระทั่งอยู่ ๆ ทั้งคู่ก็เป็นอันเลิกรา โดยฝ่ายชายได้เคลื่อนไหวด้วยการลบภาพคู่กับสาวไอซ์ออกจากอินสตาแกรมทั้งหมด ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเธอกับหนุ่มเดียร์ได้ห่างกันสักพักใหญ่แล้ว พร้อมปฏิเสธข่าวเม้าท์เรื่องนักแสดงหนุ่ม “เขตต์ ธาราเขตต์” เป็นมือที่สาม ซึ่งในตอนนั้นเธอได้ประกาศสถานะโสดสยบดราม่าทันที

ไอซ์ – เดียร์

ที่มาถึงตอนนี้ ก็ดูคล้ายว่าดาราสาวสวยอย่าง “ไอซ์ อธิชนัน” จะไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องเป็นโสดนานซะแล้ว เมื่อล่าสุดที่อินสตาแกรมของเธอคล้ายมีการเปิดตัวหนุ่มหน้ามนคนใหม่ ที่เข้ามาช่วยทำให้หัวใจของเธอได้ชุ่มฉ่ำอีกครั้ง


โดยมีการโพสต์ภาพขณะเจ้าตัวกำลังท่องเที่ยวแบบสไลว์ไลฟ์ ล่องเรือ ชมทะเล ดูพระอาทิตย์ตกดิน อยู่ที่จังหวัดภูเก็ต พร้อมบอดี้การ์ดหนุ่มไฮโซหน้าตี๋นามว่า “นิน” ที่มีดีกรีเป็นทายาทสถานออกกำลังกาย และค่ายมวยดัง ซึ่งนอกจากจะเป็นเพื่อนเที่ยวแล้ว เค้ายังเป็นตากล้องถ่ายภาพให้สาวไอซ์อีกด้วย ที่แม้จะไม่ได้มีการโพสต์ภาพคู่ออกมา แต่จากโลเคชั่น และแคปชั่นของทั้งคู่ ก็เป็นการบ่งบอกว่าเค้าไปเที่ยวด้วยกันอย่างชัดเจน โดยไม่มีการปิดบังแต่อย่างใด
แต่ส่วนไฮโซนิน จะใช่หวานใจคนใหม่ของสาวไอซ์จริง ๆ หรือไม่ เรื่องนี้รอฟังจากปากดาราสาวเองจะดีที่สุด!!http://clip.tsood.com/clip_1501389451_7487.mp4

ขอบคุณภาพจาก : IG ice_athichanan / ninology