พูดครั้งสุดท้าย !!! กระเป๋ารถเมล์เงินล้าน ผิดหวังคำพูดของหมอ ปมขนม 2 ห่อ ต่อจากนี้ พอกันที ไม่ขอเกี่ยวข้องอีก !!

เจ้ไอซ์บอกเลยว่าจากกรณี นางสุมน มหิดุลย์ พนักงานเก็บค่าโดยสาร รถเมล์ขสมก. สาย 511 เก็บกระเป๋าเป้บรรจุเงินกว่า 1,120,000 บาท ของสูตินารีแพทย์ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใน จ.สมุทรปราการ ซึ่งลืมไว้ขณะนั่งโดยสารจากบางนามาบิ๊กซีปู่เจ้าสมิงพราย

ต่อมา เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เปิดข้อความที่ระบุว่า เป็นคำชี้แจงของคุณหมอคนดังกล่าว โดยมีเนื้อหาในข่าวบิดเบือนจากความจริง เพราะตนไปค้นสัญญาณระบุว่ามีคนเปิดไอแพดในกระเป๋า และตนไม่พอใจมากที่มีคนรื้อกระเป๋าของตน ทั้งนี้คุณหมอคนดังกล่าว ยังกล่าวตำหนิสื่อมวลชน ที่นำเสนอข่าวทั้งพาดหัว รูปภาพ และข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไปในทางที่บิดเบือนจากความจริง

ล่าสุด นางสุมน มหิดุลย์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ว่าตนเองเป็นคนเจอกระเป๋าของหมออยู่ในรถ เเละยอมรับว่ามีการเเซ็วเล่นกับนายท่าถึงเรื่องขนม 2ห่อ ทั้งนี้ตนรู้สึกเสียใจกับการกระทำของหมอที่ให้ออกมาให้ข่าวเเบบนี้ ซึ่งเหมือนคำพูดของหมดกำลังต่อว่าตน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ตนเข้าใจในตัวหมอมาตลอด พยามให้ข่าวกับสื่อมวชนตลอดว่าจะไปโจมตีหมอ เเต่วันนี้หมอกลับมาโจมตีขสมก. ทั้งนี้ นางสุมน ยืนยันว่าทางขสมก.ไม่ได้ต้องการเงินหรือค่าตอบเเทน