ปิดตำนาน! “เนโกะ จัมพ์” คู่แฝดดูโอ้ “เนย แจม” เผยความในใจ สุดอัดอั้น อดทนมานาน


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าประกาศปิดตำนานไปอีกวง สำหรับ “แจม ชรัฐฐา” และ “เนย วรัฐฐา” ฝาแฝดสองพี่น้อง วง “เนโกะ จัมพ์” หลังจากเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาทั้งคู่ได้ออกมาเผยว่า ไม่ได้ต่อสัญญากับทาง “ค่าย RS” แล้ว และจะหมดสัญญาลงในเดือนกรกฏาคมปีนี้ ล่าสุดนั้นทั้งคู่ก็ได้เปิดตัวเป็นนักร้องอิสระเรียบร้อยแล้ว และก็ได้เผยข้อความสุดอัดอั้นลงไอจี

โดยทางด้านเนยเผยข้อความว่า “วันสุดท้ายแล้วววววววววว ยะฮู้ ร้องเพลงร้องเพล้งงงงงงง อิอิ #อดทนมานาน #ขอชื่นชมในความอดทนของตัวเอง #เป็นไทจะทำอะไรก็ได้ #อยากเป็นไงก็เป็น #อยากทำไรทำ #freedom #yeahhhhhh”

ส่วนทางด้านแจมเผยข้อความว่า ” 2ปี ที่อดทนมา ถึงจะรู้ว่าเป็นการตัดสินใจที่จะต้องทำให้เราลำบาก แต่เพื่อก้าวต่อไปข้างหน้า เพื่อจะได้เติบโตด้วยตัวเราเอง #ขอบคุณเฮียฮ้อ ที่ทำให้หนูได้อยู่บ้านหลังนี้มาเกือบ 10 ปี ได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง ทุกการติตักเตือน และสอน #ขอบคุณครูเจพี่ก้องครูซิมครูแหมมครูโจ้ ที่เอ็นดูและให้โอกาสหนู และทุกคนในบริษัท ถ้าไม่มีอาเอส ไม่มีกามิกาเซ่ หนูคงไม่มีทุกอย่างที่เป็นถคงทุกวันนี้ ทั้งหมดเป็นความทรงจำที่มีค่า ถึงจะหมดสัญญาไปแล้ว อาเอสก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในหัวใจหนูเสมอค่ะ”

คู่ดูโอ้