วิธีเลือกลิปสติกให้สวยปัง 12 ราศี เสริมเสน่ห์พลังโชค

เจ๊เหมียวบอกเลยว่าใบหน้าก็เปรียบเสมือนประตูหน้าบ้านของหญิงสาว เป็นสิ่งแรกที่ผู้พบเห็นจะต้องมองให้เกิดความสะดุด การใช้สีสันจึงสำคัญมากกับการรับพลังงานแห่งโชคเข้าสู่ตัวคุณเอง การเลือกลิปสติกให้ตรงตามราศี มีหลักการเสริมดวงให้คุณผู้หญิงได้ และวันนี้เจ๊ก็มีวิธีเลือกสรรสีลิปสติกเสริมดวง แถมสวยเป๊ะปัง และสีสันแบบไหนให้พลังงานด้านใดบ้าง เพื่อเสริมความมั่นใจในแง่ของจิตใจให้รุ่งกันไปเลย มาดูกันสิว่า สีไหนมีข้อเด่นเสริมเรื่องใดบ้างค่ะ

สาวราศีมังกร (15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์)

สาวราศีนี้เป็นสาวคล่องแคล่วกระฉับกระเฉง มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน มุ่งมั่นตั้งใจ มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน สีที่สามารถเสริมดวง ให้กับคนราศีมังกร ก็คือ สีในโทนอิฐ ส้มน้ำตาล หรือน้ำตาลทอง ส่วนสีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีแดงกุหลาบ

สาวราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

สาวบุคลิกร่าเริง มีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นสาวมั่นพอตัว เหมาะกับสีสันสว่างสดใส อย่างสี สีแดงอมชมพู ชมพูเหลือบม่วง และชมพูประกายมุก

สาวราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

สาวช่างฝัน จิตใจเปิกกว้าง มีความชอบที่หลากหลาย ช่างฝัน ควรเพิ่มสีชมพูประกายสดใส และชมพูประกายม่วง เพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนโยนและท้าทาย

สาวราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สาวรักการแต่งตัว เรียกได้ว่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริง เสียงจริง มั่นใจในตัวเอง และชอบบอกต่อความสวย คงไม่มีสีไหนเหมาะกับสาวราศีเมษไปกว่าสีแดง ชมพูแดง หรือโทนเข้มๆอย่างแดงก่ำ สีลูกเชอร์รี่ #แม่ก็คือแม่คร่า

สาวราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เป็นสาวสดใส น่ารัก พิถีพิถันในการแต่งตัว เพื่อให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อช่วยดึงดูดเสน่ห์ สีที่เหมาะจึงออกเป็นสีแดงอิฐ น้ำตาลแดง สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดี

สาวราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

สาวรักอิสระชอบทำตามใจ ไม่แต่งตัวตามแฟชั่นมาก ง่ายๆ สบายๆ เน้นการแต่งหน้าแต่งตามอารมณ์มากกว่า สีที่ควรใช้ คือ ชมพูอ่อน หรือ สีม่วงอ่อนๆ นี่แหล่ะเริ่ดสุด

สาวราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สาวบุคลิกอ่อนโยน ช่างฝัน เรียบง่าย น่าทะนุถนอม เข้ากันได้ดีกับ ลิปสติกสีชมพูที่มีประกายมุก หรือสีแชมเปญจะช่วยเพิ่มความอบอุ่น นุ่มนวล ให้กับใบหน้า

สาวราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
สาวสิงห์ เธอน่าเกรงขาม เจ้าระเบียบ ชอบความหรูหรา สง่างาม ต้องเสริมลุคให้สง่าด้วย ลิปสีชมพูอมแดง หรือชมพูเหลือบม่วง ก็เริศอลัง

สาวราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)
สาวน้อยที่มีความหัวโบราณเล็กน้อย เรียบร้อย ละเอียดด่อน ชอบอะไรที่ดูอ่อนเยาว์ เหมาะกับ สีชมพูกุหลาบ หวานหยดย้อย น่าหลงใหล

สาวราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)
สาวอารมณ์ดี เฮฮา เข้ากับคนง่าย ใบหน้าจึงมีแต่รอยยิ้ม จึงควรแต่งริมฝีปากให้สวยเด่น อย่างสีส้มแดงหรือสีส้มสด
ให้สวยเด่น

สาวราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

สาวที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ซับซ่อน น่าค้นหา มักดึงดูดหนุ่มๆ เข้าใกล้ จึงเหมาะกับเฉดสีเลือดหมู (น้ำตาลอมแดง) ที่ให้ลุคสุภาพเรียบร้อยและดูหรูหรา และเซ็กซี่ ในเวลาเดียวกัน

สาวราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

สาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ แพรวพราว ร่าเริง สดใส ควรเบรกความร้อนแรงด้วยสีโทนอบอุ่นอย่างสีโอลด์โรส ชมพูกลีบกุหลาบ และต้องไม่ลืมเติมประกายแวววาวเล็กน้อยจึงเหมาะกับสาวราศีนี้ เก๋ไก๋ค่ะ